Ngày 19 Tháng 5, 2019 | 06:01 PM

Lê Thúy bức xúc tố bị đối xử tệ ở show thời trang

Lê Thúy bức xúc tố bị đối xử tệ ở show thời trang
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Chân dài" vừa lên tiếng tố chương trình thời trang ở Hạ Long phân biệt đối xử với người mẫu.

Trong một show diễn tại Hạ Long vừa diễn ra vào ngày 18/5, Lê Thúy đã nhận lời tham dự chương trình vì năm ngoái cô đã góp mặt và rất thích sự kiện. Tuy nhiên, sau show diễn cô đã cập nhật trạng thái phẫn nộ trên trang cá nhân khi bị đối xử tệ bạc, không chỉ có cô mà nhiều người mẫu cũng gặp tình huống tương tự.

Lê Thúy viết dòng trạng thái rất dài: “Thật sự đến sáng hôm nay tỉnh dậy mình mới có thể viết ra hết cảm xúc của mình cho show diễn đáng nhớ chiều tối hôm qua. Mình nhận lời show diễn lần này vì năm ngoái mình có cảm xúc rất lớn đối với Anh Long Kan nên năm nay khi chương trình mời dù rất bận nhưng mình vẫn dành thời gian để tham gia.

Mình không có thời gian ra trước nên sáng hôm qua mình bay sớm ra và di chuyển tới điểm tập kết người mẫu rồi cùng người mẫu đi ra điểm diễn là ngoài đảo. Ba tiếng nóng bức trên thuyền bán vé, cơm khô nguội ngắt , thức ăn nguội ngắt cố lùa nửa chén cơm với mấy quả cà pháo cho bao tử có cái hoạt động nguyên ngày, ra đến điểm diễn không có lấy nổi 1 chai nước cho Model uống , khát khô cả người đắng hết cả họng đi kiếm nước không có là không có , tối diễn xong như muốn ngã quỵ vì khát chưa bao giờ cảm thấy nước là vàng là bạc như ngày hôm qua, dọn cơm ra vẫn là cơm khô thức ăn nguội thật sự không nuốt nổi nhưng vẫn phải cố chan bát canh nhạt nhẽo vào lùa lấy lùa để vào bụng cho có chút sức lực. Chưa bao giờ mình và người mẫu lại rơi vào cảnh như ngày hôm qua thực sự quá phẫn nộ.


Nhìn thấy tất cả người mẫu xơ xác, đi không nổi đứng không vững vì mệt lại còn bị đối xử quá tệ, người mẫu là linh hồn cuối cùng chương trình có thành công hay không thì người mẫu là trùm cuối của cả một chương trình mà hàng trăm con người trong ê-kíp đã cố gắng những ngày qua. Vậy tại sao lại đối xử quá tệ và thiên vị với người mẫu đến như vậy. Khách mời, rồi người mở màn kết màn được bước lên con tàu 5 sao hay 6 sao gì đó tiệc tùng ăn ngon, rượu say ngắm pháo hoa trong vinh quang, còn người mẫu bước lên những con tàu cũ, với mấy cái máy quạt mùi khói dầu hoà chung với cơm khô đồ ăn nguội ngắt sao xót xa cho người mẫu quá.

Mình định sẽ không nói gì rồi, nhưng hôm qua đứng đợi để đi về thì mấy chị trong ê-kíp dễ thương “Cho tụi người mẫu và make up về sau cùng bây giờ phải chở khách mời lên tàu 5 sao trước trong khi đó tàu 5 sao cách đó 5 phút di chuyển còn người mẫu phải ngồi tàu chậm 3 tiếng đồng hồ mới về tới đất liền.

Về tới đất tiền tầm 11h30 đêm không một ai take care người mẫu ngồi chờ một lúc có xe ra chen nhau lên xe về lấy phòng rồi mua vội ly mì chai nước lạnh để hoàn sức. Với cái suy nghĩ chỉ chăm sóc cho người mở màn và kết màn thì show chỉ nên mời 2 người mở màn và kết màn diễn hết show luôn cho khỏe, đỡ tốn chi phí. Không một ai trong ê-kíp động viên hay dành lấy cho người mẫu một lời cảm ơn trân trọng ngoài MC Thuý Vân”.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhắc nhở Lê Thúy từ sau nên “chừa’’.
NTK Đỗ Mạnh Cường nhắc nhở Lê Thúy từ sau nên “chừa’’.

Qua dòng cảm xúc tức giận của Lê Thúy, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các nhà thiết kế cũng rất đồng cảm với người mẫu. Đây không phải lần đầu tiên đơn vị này tổ chức show diễn thời trang, thế nhưng lại xảy ra trường hợp thiếu tôn trọng người mẫu khiến họ vô cùng bức xúc.

An An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC