Ngày 15 Tháng 9, 2020 | 03:31 PM

Lê Giang, Phương Trinh Jolie thẩm mỹ “chỗ này chỗ kia” nhưng có một vị trí quyết giữ tự nhiên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Xuất hiện trong “Người một nhà”, Lê Giang, Phương Trinh Jolie không ngần ngại thừa nhận can thiệp dao kéo gần hết gương mặt. Tuy nhiên, trong khi Lê Giang bật mí đôi mắt không thay đổi thì Phương Trinh Jolie cho biết quyết giữ đôi môi tự nhiên.

Phương Trinh Jolie được biết đến là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên. Mới đây, trong "Người một nhà", ca sĩ Phương Trinh Jolie thoải mái nói về chuyện can thiệp dao kéo khi được hỏi về bộ phận "thương hiệu" trên gương mặt. 

Giọng ca "Nobody like you" cho hay: "Tôi cũng có công khai với mọi người chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, làm chỗ này chỗ kia nhưng mà đôi môi là không hề làm gì cả. Hoàn toàn tự nhiên".

Lê Giang, Phương Trinh Jolie thẩm mỹ “chỗ này chỗ kia” nhưng có một vị trí quyết giữ tự nhiên - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988, chia sẻ thêm, đôi môi nhìn có vẻ hơi trề, hơi móm của cô là được "thừa hưởng" từ mẹ. Nữ ca sĩ cũng cho hay, chưa bao giờ cô có ý định can thiệp vào đôi môi vì cảm thấy khá hài lòng, đôi môi tự nhiên hợp xu hướng khiến gương mặt cô thêm phần gợi cảm và tự tin.

Riêng diễn viên Lê Giang lại khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú khi vô tư nói về "lịch sử" dao kéo của mình. Trong khi Phương Trinh Jolie muốn giữ đôi môi tự nhiên thì khi được hỏi còn bộ phận nào trên mặt chưa thẩm mỹ, Lê Giang hài hước cho hay: "Đôi mắt không có khác nhưng mà những chỗ khác thì thay đổi hết rồi nha".

Nữ danh hài thật thà kể, lúc nhỏ chị rất xấu, còn bị những người xung quanh gọi là "Giang mặt bành" nên đó là một trong những động lực khiến nữ diễn viên quyết tâm làm đẹp. Không nói trực tiếp chuyện can thiệp dao kéo nhưng qua những gì nữ diễn viên chia sẻ trên báo chí, khán giả đều biết cô rất thích "tân trang" nhan sắc của mình.

Lê Giang, Phương Trinh Jolie thẩm mỹ “chỗ này chỗ kia” nhưng có một vị trí quyết giữ tự nhiên - Ảnh 2.

Lê Giang thừa nhận gương mặt thay đổi từng ngày, từng giờ

Rất nhiều nghệ sĩ nhờ cậy đến dao kéo để có được nhan sắc hoàn hảo hơn, Lê Giang còn cho hay một lý do khiến nữ diễn viên thích chỉnh sửa nhan sắc vì yếu tố phong thuỷ. Ví dụ với chiếc mũi, cô sửa lần đầu tiên thấy chưa ưng ý nên làm lại 6 – 7 lần để có được chiếc mũi cao theo đúng mong muốn, hợp phong thuỷ, thuận lợi công việc,…

Không phủ nhận, nhiều năm gần đây Lê Giang là một trong những nghệ sĩ đắt show (phim ảnh, gameshow) của làng giải trí miền Nam. Thậm chí, một trong những thuận lợi để phủ sóng showbiz đã được nữ nghệ sĩ sinh năm 1972 thừa nhận đó là tình bạn với nam MC nổi tiếng Trấn Thành. "Đối với tôi, Trấn Thành hôm nay dù có nổi tiếng, giàu có nhưng vẫn như ngày nào. Cậu ấy sống tình cảm và đơn giản, hết lòng vì mọi người. Chúng tôi xem nhau như chị em, đi chơi cũng đi chung, thậm chí những chuyện buồn vui gì cũng tâm sự với nhau", Lê Giang chia sẻ.

Lê Giang, Phương Trinh Jolie thẩm mỹ “chỗ này chỗ kia” nhưng có một vị trí quyết giữ tự nhiên - Ảnh 3.

Lê Giang còn có cả hội bạn thân nổi tiếng trong showbiz, luôn cùng nhau trong gameshow hay những chuyến du lịch

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC