Ngày 11 Tháng 6, 2019 | 10:23 AM

Lê Dương Bảo Lâm trần tình về chuyện bị đánh khi phát cơm từ thiện, sao Việt hết lời bênh vực, dân mạng lại vạch trần nhiều điểm bất hợp lý

  MỚI NHẤT

Nhiều người cho rằng lý do thực sự khiến Lê Dương Bảo Lâm bị đánh không phải vì phát cơm từ thiện ở bệnh viện Ung bướu.

Lùm xùm bị đánh khi đi phát cơm từ thiện ở bệnh viện Ung bướu khiến cái tên Lê Dương Bảo Lâm đang được quan tâm nhất trong thời điểm này. Rất nhiều tranh cãi nổ ra xoay quanh lý do thực sự đằng sau ồn ào này, nhiều người thắc mắc tại sao Lê Dương Bảo Lâm không có hành động phản kháng khi bị nhóm người lạ mặt xông vào đánh, một số khác lại cho rằng nam diễn viên đang dựng cảnh nhằm đánh bóng tên tuổi của mình.

Sự việc Lê Dương Bảo Lâm bị đánh trước cổng bệnh viện Ung bướu đang gây xôn xao cộng đồng mạng
Sự việc Lê Dương Bảo Lâm bị đánh trước cổng bệnh viện Ung bướu đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm, những bài đăng gần đây của anh chàng đều bị "tấn công" bởi cơn bão chỉ trích, phẫn nộ của cư dân mạng. Trước tình hình ngày càng trở nên mất kiểm soát, nam danh hài đã chính thức lên tiếng trần tình cách đây ít giờ. Anh cho biết một tuần vợ anh phát cơm tại bệnh viện Ung bướu 2 lần. Trước khi xảy ra vụ việc mấy ngày đã có người tới cảnh cáo cô vì làm ảnh hưởng tới việc buôn bán cơm của họ nhưng cô không nói cho chồng biết.

Lý giải về việc không có phản ứng gì khi bị đánh, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh sợ nhóm người đó quá khích gây ảnh hưởng đến tính mạng của gia đình và của chính anh nên đã "ngậm bồ hòn làm ngọt". Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ sự thất vọng khi tấm lòng của nghệ sĩ bị hiểu sai lệch.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng trần tình sau khi nhận rất nhiều chỉ trích
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng trần tình sau khi nhận rất nhiều chỉ trích

Phía dưới bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm, rất nhiều sao Việt như Khả Như, Đức Tiến, Quang Trung, Quốc Bình, Quốc Đại, Miko Lan Trinh, Đào Bá Lộc... đã không ngần ngại lên tiếng bênh vực đồng nghiệp. Trong khi đó, MC Nguyên Khang lại có lời khuyên nhủ cực sâu sắc và nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Anh viết: "...Thiết nghĩ không an toàn nếu Lâm tiếp tục phát cơm như vậy trước cổng bệnh viện, phần sẽ tiếp tục bị đe dọa và đánh, phần thì làm tắc nghẽn giao thông. Anh nghĩ Lâm liên hệ với văn phòng hội từ thiện của bệnh viện, xin phép được vào phát cơm, đăng ký bao nhiêu suất, phát chủ yếu cho bệnh nhân hay người nhà, và em sẽ được cho phép phát trong khuôn viên bệnh viện, như vậy nó sẽ đến tận tay người được phát hơn là những phần cơm này đôi khi bị giành giật bởi những người chưa thực sự cần nó hơn những người nhà nuôi bệnh hay bệnh nhân".

Nhiều sao Việt để lại bình luận bênh vực, động viên Bảo Lâm
Nhiều sao Việt để lại bình luận bênh vực, động viên Bảo Lâm
MC Nguyên Khang khuyên nhủ Lê Dương Bảo Lâm cực sâu sắc
MC Nguyên Khang khuyên nhủ Lê Dương Bảo Lâm cực sâu sắc

Trái ngược với phản ứng tích cực từ phía các nghệ sĩ, nhiều cư dân mạng lại bày tỏ sự hoài nghi về lời giải thích của Lê Dương Bảo Lâm. Một số người sinh sống gần khu vực bệnh viện Ung bướu cho biết chưa từng thấy người phát cơm từ thiện bị đánh bởi lượng bệnh nhân và người nhà ở đây rất đông nên không ảnh hưởng nhiều đến việc làm ăn của các quán cơm quanh đó. Thậm chí các nhà hảo tâm còn được chủ quán tạo điều kiện giúp đỡ như cho mượn bàn để phát cơm, cung cấp nước uống và vào phụ giúp một tay.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng lý do Lê Dương Bảo Lâm bị đánh là do bị ghét chứ không phải vì phát cơm từ thiện. Trước khi vướng ồn ào này, nam danh hài thường xuyên có những hành động, phát ngôn không đúng chuẩn mực khiến cộng đồng mạng dậy sóng nên nguyên nhân này cũng có thể hiểu được.

Nhiều người cho rằng Lê Dương Bảo Lâm bị đánh là do bị ghét chứ không phải vì phát cơm từ thiện
Nhiều người cho rằng Lê Dương Bảo Lâm bị đánh là do bị ghét chứ không phải vì phát cơm từ thiện

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC