Ngày 28 Tháng 1, 2019 | 02:52 PM

Lê Âu Ngân Anh sẽ "đối mặt" với Cục NTBD thế nào sau Top 4 Miss Intercontinental 2018?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trái với dự đoán “trắng tay” tại Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ giành vị trí Top 4 chung cuộc. Đây cũng được coi là thành tích đáng nể nhưng chưa gây được sự hào hứng như những người đẹp khác.

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2018, đại diện Việt Nam khiến khán giả bất ngờ khi nhận được đặc cách vào Top 6 nhờ “Miss vote”.

Lý giải về điều này, người đẹp Lê Âu Ngân Anh cho biết: “Thời gian diễn ra vote các fan nhắn tin cho tôi rất nhiều và họ cũng lập group để kêu gọi, thậm chí là các bạn phải đi ra các quán cafe vừa kêu gọi để đăng nhập IP khác nhau để vote cho tôi. Vì hệ thống vote sợ thí sinh hack nên chặn code. Mọi chuyện đều có 2 mặt, là do mình nhìn nhận tích cực hay tiêu cực thôi. Tôi vẫn cảm nhận được có rất nhiều khán giả bên cạnh”.


Ngân Anh được đặc cách vào Top 6 đêm chung kết nhờ bình chọn của khán giả

Ngân Anh được đặc cách vào Top 6 đêm chung kết nhờ bình chọn của khán giả

Dễ dàng nhận thấy sự “hờ hững” của không chỉ dư luận mà còn của rất nhiều người đẹp trong nước với thành tích của Ngân Anh. Người đẹp chia sẻ: “Trong showbiz tôi cũng không thân với ai cả, nhưng cũng có một vài bạn và anh chị celeb gửi tin nhắn riêng chúc mừng.

Tôi là người không thích ồn ào mà “cái số” thì lại bị từ những chuyện không biết từ đâu rơi xuống. Tôi cũng thấy một chút chạnh lòng khi không có ai sang cổ vũ, nhưng vì cận Tết nên tôi hiểu mọi người đều bận cả. Đêm chung kết tôi cũng khá bất ngờ vì có một nhóm fan Philippines luôn gọi to Việt Nam mỗi khi tôi xuất hiện. Như thế tôi cũng vui rồi”.


Trên Facebook cá nhân của Ngân Anh chỉ có Hoa hậu Nhật Bản gửi lời chúc mừng

Trên Facebook cá nhân của Ngân Anh chỉ có Hoa hậu Nhật Bản gửi lời chúc mừng

Sáng 28/1, Lê Âu Ngân Anh lên đường trở về Việt Nam, và con đường phía trước là đối diện với dư luận và Cục NTBD. Chia sẻ về điều này, người đẹp cho biết, cô đã hoàn toàn uỷ quyền cho luật sư nên sẽ không bàn luận gì nhiều.

Tuy nhiên, đặt trường hợp xấu nhất là dù Top 4 Miss Intercontinental nhưng Ngân Anh có thể bị cấm hoạt động nghệ thuật trong nước, người đẹp nhấn mạnh: “Sau khi trở về tôi sẽ tập trung làm luận án Thạc sĩ để tốt nghiệp trong năm nay. Tôi cũng không quan tâm là có được biểu diễn nghệ thuật hay không, nhưng theo sự lập luận của luật sư thì Cục NTBD hồi đáp là đơn xin dự thi của tôi quá 5 ngày, điều này trái với Nghị định 79/2012/NĐ-CP: “Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp giấy phép. Trường hợp không cấp giấy phép phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do”. Như thế tức có nghĩa là văn bản Cục không cấp phép không có hiệu lực”.


Sáng 28/1, Ngân Anh lên đường về Việt Nam

Sáng 28/1, Ngân Anh lên đường về Việt Nam

Hiện Cục NTBD vẫn chưa có động thái gì sau thành tích của Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental 2018.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC