Ngày 6 Tháng 12, 2018 | 04:01 PM

Lê Âu Ngân Anh nói gì khi không được cấp phép thi quốc tế?

GiadinhNet - Khát khao được tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới nhưng cuối cùng cô không được Cục nghệ thuật cấp phép. Trước sự việc này, Lê Âu Ngân Anh nói gì?

Ngày 6/12, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có công văn hồi đáp đơn xin dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 của Lê Âu Ngân Anh. Theo đó, ông Nguyễn Quang Vinh, Cục sẽ không cấp phép cho Ngân Anh dự thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa 2018).

Ông Nguyễn Quang Vinh chia sẻ: "Cục sẽ gửi trả hồ sơ xin cấp phép dự thi cuộc thi nhan sắc quốc tế lại cho Ngân Anh. Hồ sơ của Ngân Anh đang thiếu nhiều giấy tờ. Cục cũng không đồng ý cấp phép. Về lý do vì sao không cấp phép, phía Cục sẽ có sự rà soát về các thông tin liên quan đến Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để cung cấp thông tin chính xác cho báo chí".

Lê Âu Ngân Anh cho biết: Cho dù người ta cố kéo tôi xuống, tôi sẽ tiến về phía trước.
Lê Âu Ngân Anh cho biết: "Cho dù người ta cố kéo tôi xuống, tôi sẽ tiến về phía trước".

Trước sự việc này, trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh buồn bã viết: "Hôm nay tôi thức dậy sớm hơn bình thường, cảm nhận bầu khí quyển lạnh cóng của mùa đông lúc bình minh, có bữa sáng nhanh chóng rồi đi học để chuẩn bị cho nhóm trình diễn".

Không chỉ vậy cô còn chia sẻ: "Cho dù người ta có cố kéo tôi xuống, tôi sẽ tiến về phía trước".

Ngoài ra trước đó, cô chia sẻ mình có đủ giấy tờ theo 4 quy định của Cục bao gồm. Ngân Anh gửi mail cho báo chí với nội dung sau:

1. Thí sinh phải là top 3 của cuộc thi tromg nước được cấp phép: Ngân Anh hiện vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương. Cô chưa từng bị tước danh hiệu như nhiều người lầm tưởng sau văn bản yêu cầu hủy kết quả, giải thưởng của Lê Âu Ngân Anh từ Cục NTBD ngày 11/1/2018.

2. Có giấy mời của BTC: Ngân Anh hiện đã nhận được giấy mời từ BTC Miss Intercontinental 2018 3.

3. Được một công ty làm hồ sơ đề cử: Hồ sơ của Ngân Anh hiện đã được công ty để cử cô đi thi Miss Intercontinental 2018 gửi lên Cục NTBD.

4. Không vi phạm pháp luật: Phía Ngân Anh cho rằng cô là một trong những hoa hậu có thái độ cầu thị. Ngay sau cuộc thi cô rất chịu khó lắng nghe góp ý từ công chúng và các chuyên gia để hoàn thiện bản thân. Song song đó cô cũng tham gia các khóa học kỹ năng đến từ Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam với các chuyên gia đến từ Philippines.

Có đơn xin dự thi theo mẫu của Cục: Hồ sơ của Ngân Anh đã có đơn xin dự thi Miss Intercontinental 2018 theo mẫu của Cục NTBD.


Lê Âu Ngân Anh của hiện tại.

Lê Âu Ngân Anh của hiện tại.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam vào tháng 10/2017. Thị phi nhanh chóng bám lấy tên tuổi Ngân Anh bởi ngay sau khi đăng quang, chân dài 23 tuổi đã bị chỉ trích vì nhan sắc của mình.

So với thời điểm đăng quang, hiện nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC