Ngày 17 Tháng 12, 2018 | 04:10 PM

Lâu lâu mới đăng ảnh mẹ, Phạm Hương khiến cư dân mạng bị nhầm lẫn

  MỚI NHẤT

Mẹ của Phạm Hương nhận được nhiều lời khen về sự trẻ đẹp, phong cách thời trang sành điệu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bất ngờ đăng ảnh của mẹ và chỉ viết ngắn gọn: "Mom". Đã khá lâu kể từ khi tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh, Phạm Hương trở nên im ắng hơn và việc cô đăng hình của mình cũng như những người thân ngày một thưa dần. Chính bởi vậy, lâu lâu mới đăng hình của mẹ, Phạm Hương khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi bác gái càng ngày càng trẻ đẹp và sành điệu hơn.

Bức ảnh của bà Huyền được Phạm Hương đăng tải trên Instagram nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.
Bức ảnh của bà Huyền được Phạm Hương đăng tải trên Instagram nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Trong phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đồng loạt để lại lời khen về nhan sắc cũng như cách ăn mặc của mẹ Phạm Hương. Thậm chí, một vài bình luận còn nhầm tưởng bức ảnh Phạm Hương đăng là một người chị/em gái nào đó của Hoa hậu.

Mẹ của Phạm Hương tên Trần Thị Huyền, bà sinh ra và lớn lên ở Thủy Nguyên, Hải Phòng. Sau khi kết hôn bà ở nhà lo việc chợ búa, nội trợ. Thời điểm Phạm Hương đăng quang, bà Huyền đang làm nhân viên của 1 hãng bảo hiểm tại Hải Phòng.

Sau khi Phạm Hương đăng quang, bà Huyền nghỉ việc để dành thời gian hỗ trợ cho con gái. Mẹ của Phạm Hương sở hữu vóc dáng khá lý tưởng, nhan sắc mặn mà, trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực của bà. Ngoài ra, từ sau khi con gái trở thành Hoa hậu, bà Huyền cũng có nhiều sự thay đổi trong cách ăn mặc và trang điểm nên trông bà cũng xinh đẹp, quý phái hơn rất nhiều.

Mẹ của Phạm Hương ngày càng trẻ đẹp và sành điệu hơn sau khi con gái đăng quang.
Mẹ của Phạm Hương ngày càng trẻ đẹp và sành điệu hơn sau khi con gái đăng quang.

Thời gian qua, Phạm Hương khá im ắng trong các hoạt động của làng giải trí khiến có thông tin rộ lên là cô sang Mỹ để sinh con. Tuy nhiên, phía Phạm Hương đã phủ nhận thông tin này. Đồng thời cho biết, Phạm Hương sang Mỹ chữa bệnh và mẹ của cô đi cùng con gái trong chuyến đi này.

Theo Helino

Đăng ảnh đón Giáng sinh ở Mỹ, Phạm Hương lại gây chú ý vì điểm bất thường này Đăng ảnh đón Giáng sinh ở Mỹ, Phạm Hương lại gây chú ý vì điểm bất thường này

Những tin đồn xoay quanh đời tư của hoa hậu 2015 vẫn chưa có hồi kết.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC