Ngày 24 Tháng 9, 2018 | 11:00 AM

Lan Khuê đính hôn cùng bạn trai Tuấn John

Cặp đôi bí mật tổ chức lễ đính hôn tại tư gia vào sáng 24/9 sau thời gian tìm hiểu nhau.

Sáng 24/9, siêu mẫu Lan Khuê tổ chức lễ đính hôn cùng bạn trai thiếu gia Tuấn John tại tư gia. Thông tin được giữ bí mật vì gia đình hai bên muốn có không gian riêng tư. Lan Khuê diện áo dài trắng thêu họa tiết màu vàng, đội mấn và liên tục cười rạng rỡ.

Ở bên nhà gái, gia đình Lan Khuê mong muốn trang trí lễ đính hôn theo hướng giản dị với các họa tiết truyền thống và tông màu đỏ chủ đạo. Trong khi đó, Tuấn John chọn tông màu vàng để trang trí cho biệt thự kiểu châu Âu. Màu vàng được êkíp trang trí nhấn chính vào gian bàn thờ Phật bên trong, cổng hoa kết hợp hài hòa giữa màu đỏ- cam - vàng. Đây là cách ý nhị mà anh thể hiện sự kính trọng với người bà yêu kính của mình - cố doanh nhân Tư Hường.

Lan Khuê bật khóc khi được bạn trai cầu hôn cuối tháng 6 vừa qua.
Lan Khuê bật khóc khi được bạn trai cầu hôn cuối tháng 6 vừa qua.

Lan Khuê và Tuấn John bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2018 nhưng giấu kín chuyện tình cảm trước công chúng. Tuy nhiên, họ thỉnh thoảng sóng đôi cùng nhau tại một số sự kiện giải trí. Đến cuối tháng 6/2018, Tuấn John bí mật cầu hôn Lan Khuê cùng với sự tham dự của nhiều bạn bè thân thiết khiến Lan Khuê bất ngờ, không giấu được nước mắt xúc động. Nam doanh nhân bày tỏ nhiều lời ngọt ngào: Khi bên nhau, anh cảm nhận như chỉ có hai chúng ta trên thế giới này. Anh thấy mình là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới'. Chia sẻ với Ngoisao.net, Lan Khuê cho biết màn cầu hôn của bạn trai là món quà bất ngờ nhất mà cô từng nhận được.

Sau công khai, cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau và có nhiều cử chỉ hạnh phúc. Mới đây, cặp đôi dành thời gian sang Pháp du lịch . Nếu Lan Khuê vẫn kín tiếng chuyện tình cảm, Tuấn John khá thoải mái đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Ngày 4/10, họ sẽ tổ chức đám cưới tại TP HCM và chính thức về chung một nhà. Đôi vợ chồng trẻ dự tính sẽ có em bé vào năm sau.

Tuấn John sinh năm 1987, là thành viên của gia đình cố doanh nhân Tư Hường. Anh được biết với vai trò quản lý một khu resort nổi tiếng ở Nha Trang, Phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang. Trong showbiz, Tuấn John thân thiết với Phạm Hương, Lệ Hằng và từng hẹn hò Á khôi Áo dài - Thúy Vân.

Tuy có mối quan hệ với nhiều người đẹp, Tuấn John khẳng định anh luôn thành thật, chia sẻ mọi bí mật vì không muốn Lan Khuê tổn thương vì những chuyện đã qua. "Tôi luôn cố gắng dành cho Khuê hết tình cảm của mình, mang lại cho cô ấy những khoảnh khắc hạnh phúc", nam doanh nhân bày tỏ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC