Ngày 4 Tháng 9, 2018 | 11:46 AM

Lan Khuê bức xúc lên tiếng trước tin đồn được đại gia cưới... chạy bầu

GiadinhNet - Người đẹp Lan Khuê đã vô cùng khó chịu khi bị đồn cưới chạy bầu chỉ vì vòng 2 của cô to hơn bình thường.

Lan Khuê bức xúc: "Bỏ cái tật suy diễn ai lấy chồng là do bác sĩ hối đi nha. Hãy sáng tạo một cách tích cực và đáng yêu hơn nào". Cô không thể im lặng khi tin đồn mang bầu ngày càng lan rộng. Sở dĩ tin đồn này được phát ra là do trong các hình chụp, vòng 2 của cô to hơn bình thường.

Trên trang cá nhân, nhiều bạn bè vào thắc mắc tại sao cô phải mặc áo rộng bụng bởi chính chi tiết này càng làm cho tin đồn bầu bí lan rộng, Lan Khuê thẳng thắn cho biết, cô mặc vì cô thấy thoải mái hơn những trang phục bó sát.


Lan Khuê và bạn trai đại gia sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới.

Lan Khuê và bạn trai đại gia sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới.

Hiện tại, người đẹp Lan Khuê đang sắp xếp dừng nhiều sự kiện để cô tập trung cho đám cưới của mình. Được biết, chiều tối 27/6, bạn trai đại gia John Tuấn Nguyễn đã chính thức cầu hôn Lan Khuê trên đỉnh một toà nhà nằm giữa trung tâm TP. HCM.

Lựa chọn một không gian vô cùng lãng mạn, John Tuấn Nguyễn đã chuẩn bị cả pháo hoa, quỳ gối, trao nhẫn và dành cho chân dài nổi tiếng showbiz Việt một nụ hôn vô cùng ngọt ngào trước sự chứng khiến của bạn bè. Trong khoảnh khắc đó, Lan Khuê hạnh phúc và xúc động đến bật khóc.

Màn cầu hôn là tiền đề cho kết thúc có hậu của mối tình giữa Lan Khuê và bạn trai đại gia. Trước đó, Lan Khuê đã chính thức thừa nhận sau màn cầu hôn này cô sẽ có một đám cưới hạnh phúc với bạn trai đại gia. Trên trang cá nhân Lan Khuê khoe ảnh áo cưới xinh đẹp khiến người hâm mộ suýt soa khen ngợi.

Theo thông tin từ nhiều nguồn, đám cưới của Lan Khuê và Tuấn John dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay. Hiện tại, cặp đôi đã hoàn tất việc lựa chọn địa điểm tổ chức buổi tiệc tại một trung tâm hội nghị sang trọng ở TP.HCM.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC