Ngày 15 Tháng 12, 2018 | 03:24 PM

Lần đầu xuất ngoại, bố mẹ H'Hen Niê hồi hộp cổ vũ cho con gái đạt thành tích cao trong chung kết Miss Universe 2018

  MỚI NHẤT

Bố của H'Hen Niê chia sẻ trong suốt thời gian thi ở xứ người, H'Hen Niê vẫn liên lạc về nhà. Sau đêm bán kết, gia đình hi vọng con gái có thể đi được đến Top 10.

Không chỉ khán giả và người mộ đang ngóng chờ từng giây từng phút vì chỉ còn 1 ngày nữa thôi, đêm chung kết Miss Universe 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Thái Lan để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất cho chiếc vương miện của mình. Với 94 người đẹp tài năng đến từ mọi miền trên thế giới, tin rằng, đêm mai sẽ là đêm đáng được mong đợi cho hàng triệu fan của cuộc thi nhan sắc toàn cầu này.

Đối với đại diện Việt Nam - Hoa hậu người Ê đê H'Hen Niê, cô đang có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình cuối cùng của mình. Bên cạnh những đánh giá rất tốt đến từ khán giả nhiều nước và các chuyên trang nhan sắc, H'Hen Niê còn có một nguồn động lực vô cùng to lớn là gia đình của mình đang trên đường sang Thái Lan để cổ vũ cho cô.

Lần đầu tiên trong đời được đặt chân đến ngoại quốc, gia đình của H'Hen Niê mang trong mình sự hồi hộp để gặp lại người đẹp Việt sau một khoảng thời gian xa cách. Bố của người đẹp chia sẻ trong suốt thời gian thi ở xứ người, H'Hen Niê vẫn liên lạc về nhà. Sau đêm bán kết, gia đình hi vọng con gái có thể đi được đến Top 10. Ngoài ra lên đường đến Thái Lan hôm nay còn có NTK Linh San - người thiết kế váy dạ hội cho H'Hen Niê.


Bố mẹ HHen Niê đang làm thủ tục tại sân bay để lên đường sang Thái.

Bố mẹ H'Hen Niê đang làm thủ tục tại sân bay để lên đường sang Thái.

Đây là món quà lớn nhất dành cho người đẹp đang thi đấu ở nơi đất khách.
Đây là món quà lớn nhất dành cho người đẹp đang thi đấu ở nơi đất khách.
Cùng chuyến đi còn có NTK Linh San.

HHen Niê đang được kỳ vọng sẽ có thành tích cao trong đêm chung kết.

H'Hen Niê đang được kỳ vọng sẽ có thành tích cao trong đêm chung kết.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC