Ngày 10 Tháng 5, 2019 | 04:19 PM

Lam Trường mất hết giấy tờ, vật vã tại sân bay Đài Loan

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Nam ca sĩ hủy bỏ show diễn tại Mỹ vì xảy ra trục trặc về giấy tờ, anh phải vật vã ở sân bay Đài Loan suốt đêm.

Ngày 9/5, Lam Trường cho biết, anh có chuyến bay đi Mỹ thực hiện show diễn. Tuy nhiên khi làm thủ thục quá cảnh tại sân bay Đào Viên (Đài Loan) thì phát hiện toàn bộ giấy tờ quan trọng, hộ chiếu và visa đều biến mất. Vì thiếu giấy tờ nên buộc nam ca sĩ phải quay về Việt Nam và hủy bỏ chuyến đi.

Lam Trường chia sẻ đã có một đêm vật vã ở sân bay Đài Loan vì đi cũng không được, về cũng chẳng xong bởi những giấy tờ cá nhân đều “không cánh mà bay’’. Trong tình cảnh dở khóc dở cười như vậy nhưng “anh Hai” vẫn hài hước ví mình như nhân vật Tom Hanks trong phim Terminal phải ngủ vất vưởng ở ghế chờ.

Vì sự cố bất đắc dĩ, Lam Trường phải hủy bỏ show diễn tại Mỹ. Sáng 10/5 khi về Việt Nam, Lam Trường lại tiếp tục gặp khó khăn khi nhập cảnh về nước. Vì những giấy tờ tùy thân đã mất hết nên nam ca sĩ phải đợi thêm nhiều tiếng đồng hồ ở cửa hải quan sân bay Tân Sơn Nhất và nhờ người giúp đỡ trong khâu nhập cảnh tại đây.

Đến chiều cùng ngày 10/5, Lam Trường đã được nhập cảnh và trở về nhà và nghỉ ngơi sau 2 ngày dài. Hiện anh chuẩn bị mọi thủ tục để làm lại giấy tờ. Nhiều đồng nghiệp như Phương Thanh, Quang Dũng, Kyo York, Dương Triệu Vũ đều bày tỏ sự đồng cảm với nam ca sĩ.

An An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC