Ngày 25 Tháng 6, 2013 | 04:08 PM

Lam Trường khóc vì mẹ bị gãy chân

Lam Trường khóc vì mẹ bị gãy chân

Khi được tin mẹ Lam Trường phải nhập viện, Phương - vợ sắp cưới của anh và gia đình đã mua tặng cho mẹ anh một chiếc xe lăn.

“Mẹ bị gãy chân khi tôi đang ở Mỹ, đúng lúc tôi lại đánh mất điện thoại nên cả nhà không liên lạc được. Mãi sau anh Tài, anh trai tôi gọi cho Phương (vợ sắp cưới của Lam Trường - PV) nên tôi mới được biết. Cảm giác lúc đó tệ lắm, tôi đã khóc vì lo cho mẹ. Sau đó tôi lập tức đổi vé về ngay. Khi về tới thì mẹ đã được đưa vào phòng phẫu thuật”, Lam Trường cho biết.

Mẹ Lam Trường đã trên 80 tuổi, lại có nhiều bệnh trong người nên khi biết tin mẹ nhập viện, Lam Trường đã rất buồn và “cảm thấy có lỗi. Bởi vì do công việc tôi đi quá nhiều, không có thời gian để ở bên chăm sóc mẹ, tôi thấy thật sự có lỗi”, anh nói.

Lam Trường khóc vì mẹ bị gãy chân 1   

“Hôm đó, người giúp việc hơi lơ là, mẹ cũng nghĩ mình còn khoẻ nên mẹ xách bình thuỷ (phích nước) đi xuống cầu thang. Ai ngờ trượt chân té ngã. Mẹ lớn tuổi rồi, đã trên 80 mà còn bị té ngã gãy chân như vậy, tôi thực sự đau lòng. Khi tôi ở Mỹ về tới thì mẹ đã được đưa vô phòng mổ, các bác sĩ phải nẹp xương lại nên thời gian hồi phục cũng rất lâu. Mẹ nhiều bệnh nhưng vì giữ được thói quen đi bộ, tập thể dục hàng ngày nên mẹ vẫn khoẻ lắm. Nhưng lần này gãy chân, mẹ không đi bộ được nữa, tôi lo lắm”.

Vì mẹ bệnh phải nằm viện nên thời gian gần đây Lam Trường rất bận rộn, anh không dám nhận show ở xa, mỗi lần đi diễn trong thành phố xong anh đều vô bệnh viện ngay để thăm mẹ. Dù bệnh viện đóng cửa rất sớm nhưng với danh tiếng của mình, Lam Trường luôn được ưu tiên để vào thăm. Hiện, mẹ Lam Trường vẫn chưa được ra khỏi phòng hồi sức vì mẹ anh còn một số vấn đề về tim mạch, cần theo dõi.

Khi được tin mẹ Lam Trường phải nhập viện, Phương - vợ sắp cưới của anh và gia đình đã mua tặng cho mẹ anh một chiếc xe lăn. Dù đang ở Mỹ, không về Việt Nam được nhưng cô con dâu tương lai của nhà họ Tiêu đã rất quan tâm, hỏi thăm tới mẹ chồng tương lai. Lam Trường chia sẻ: “Phương đã liên tục gọi điện về hỏi thăm, sáng nay mới vừa gọi thì anh tới nè. Chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều việc và cô ấy thực sự được mẹ tôi rất yêu quý”.

Theo Phan Anh
Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC