Ngày 23 Tháng 7, 2016 | 05:35 PM

Lâm Tâm Như sẽ tổ chức đám cưới lãng mạn như thế nào?

  MỚI NHẤT

Người đẹp "Hoàn Châu cách cách" coi trọng cảm giác ấm cúng, gần gũi bên người thân trong ngày trọng đại.

Trả lời phỏng vấn Ifeng mới đây về kế hoạch hôn lễ, Lâm Tâm Như cho biết vì bận rộn, cô và Hoắc Kiến Hoa chỉ bàn bạc về các việc cơ bản. Quản lý của cả hai chịu trách nhiệm chuẩn bị, thực hiện. Người đẹp 40 tuổi tiết lộ hôn lễ của cô sẽ không mơ mộng, lãng mạn như phim. Thay vào đó, cô và Kiến Hoa quan tâm tới việc lưu giữ khoảnh khắc ấm áp bên gia đình và bạn bè.


Lâm Tâm Như từ chối tiết lộ chuyện bầu bí.

Lâm Tâm Như từ chối tiết lộ chuyện bầu bí.

Tâm Như nói cô cảm thấy "buồn cười" vì đám cưới chủ yếu do công ty quản lý của cả hai đảm đương: "Chúng tôi đều không có kinh nghiệm trong chuyện tổ chức cưới xin, chẳng biết mình phải làm những gì".

Không tiết lộ về chuyện bầu bí song khi được hỏi thích có con trai hay con gái, người đẹp xứ Đài nói: "Các ông bố thường thích con gái, có lẽ vì con gái gần gũi, biết quan tâm hơn. Tôi cũng thích có con gái".


Lâm Tâm Như chụp ảnh quảng cáo trong chuyến đi Pháp hồi đầu tháng 7.

Lâm Tâm Như chụp ảnh quảng cáo trong chuyến đi Pháp hồi đầu tháng 7.

Về chuyện phân chia thời gian cho gia đình và công việc, Lâm Tâm Như chia sẻ sau khi kết hôn, cô khó tránh khỏi phải đứng trước những lựa chọn. Nữ diễn viên sẽ cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa là bạn 10 năm trước khi thành người yêu. Hôn lễ của cặp sao ấn định tổ chức ở đảo Bali, Indonesia vào 31/7.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC