Ngày 19 Tháng 7, 2008 | 11:26 PM

Lâm Tâm Như, công ty Hoa Nghị

Lâm Tâm Như có ảnh "nóng"?

Lâm Tâm Như có ảnh "nóng"?

Giadinh.net - Nàng “cách cách” Lâm Tâm Như mới đây cũng bị đồn là có ảnh "nóng". Đó là khi các bức ảnh khêu gợi của cô đã bị tung lên blog của một nhân vật lấy tên Văn Thượng Hưng.

> Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn được tặng nhà
>
Lâm Tâm Như đóng vai... "nóng"
> Lâm Tâm Như: Chuyện bây giờ mới kể
> Lâm Tâm Như: “Tôi vẫn chưa có nơi có chốn!”

Lập tức, đại diện của công ty điện ảnh Hoa Nghị (đơn vị quản lý Lâm Tâm Như) đã đứng ra đính chính thông tin này. Đó là những bức ảnh Lâm Tâm Như chụp cho tạp chí “Phong độ” hồi tháng 3 vừa qua. Đây được coi như bước thử nghiệm mới của Lâm Tâm Như nên những bức ảnh này tương đối “thoáng”.

Suốt thời gian qua, scandal ảnh sex đã làm “điêu đứng” các nghệ sĩ nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, theo đại diện của công ty Hoa Nghị thì có thể con đường nghệ thuật của Lâm Tâm Như sẽ rộng mở hơn nữa nếu Lâm Tâm Như “thoáng” hơn.

Trả lời phỏng vấn của báo giới ngày 18/7, Lâm Tâm Như cho biết, cô không còn là nghệ sĩ thuộc sự quản lý của công ty Hoa Nghị nữa. Tuy nhiên, sau này cô sẽ còn hợp tác với công ty Hoa Nghị trong một vai trò mới.

Lâm Tâm Như bắt đầu tham gia công ty điện ảnh Hoa Nghị tháng 9/2006. Đây là một công ty nổi tiếng tại Trung Quốc với sự góp mặt của rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng như Lâm Tâm Như, Châu Tấn, Trần Hảo, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng….

Tuy nhiên, hiện tại Lâm Tâm Như cảm thấy cần một khoảng không gian tự do cho sự nghiệp của mình: “Tôi làm như vậy vì cần sự tự do. Không thể làm việc gì cũng dựa vào người khác. Tôi đã chuẩn bị cho sự chia tay này mấy tháng trước, gần đây công ty Hoa Nghị đã đồng ý”.

Rất nhiều các tin đồn xoay quanh việc công ty Hoa Nghị “chèn ép” Lâm Tâm Như đến nỗi cô phải ra đi. Cũng có thông tin cô sẽ ra mở công ty riêng như Phạm Băng Băng.

Trước dư luận, nữ diễn viên xinh đẹp Đài Loan đã lên tiếng phủ nhận: “Tin đồn này đều không có lợi cho cả tôi và công ty Hoa Nghị. Công ty đã cho tôi rất nhiều cơ hội, cũng đã từng bảo tôi nên đi thử vai trong bộ phim “Vua Kungfu”, nhưng do vấn đề kịch bản nên tôi không tham gia. Tôi là một người rất kén chọn kịch bản”.

Tâm Như cũng nhấn mạnh thêm: “Công ty Hoa Nghị rất tốt đối với tôi ”.

Hình ảnh Lâm Tâm Như chụp cho tạp chí "Phong độ" hồi tháng 3:

Thu Hương (theo Sina/Xinhua)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC