Ngày 21 Tháng 6, 2013 | 08:00 AM

Làm sống lại “Tình ca thời chiến”

Làm sống lại “Tình ca thời chiến”

GiadinhNet - Ngày 26/6 tới, đêm nhạc “Còn mãi với thời gian” của Đài Truyền hình TP.HCM sẽ được tổ chức với chủ đề “Tình ca thời chiến”.

Lần này, khán giả sẽ có dịp được thưởng thức các bản tình ca ra đời trong những ngày tháng chiến tranh gian khổ, nhưng vẫn ánh lên nét đẹp từ sự lạc quan, tinh thần yêu nước. Đó là các nhạc phẩm: “Nhạc rừng”, “Lên ngàn”, “Tình ca”, “Câu hò bên bờ Hiền Lương”… Khán giả yêu thích chương trình có thể xem lại trên HTV7 vào ngày 13 và 27/7.
 T.H
 
Trà Ngọc Hằng sang Hàn Quốc làm MV mới
 
Trong MV mới nhất mang tên “Mãi mãi mất anh” (sáng tác của nhạc sĩ Song Luân), Trà Ngọc Hằng cho biết, cô đã thực hiện tại Hàn Quốc vào dịp mùa đông lạnh giá. Câu chuyện “Mãi mãi mất anh” là kết thúc cho mối tình của Trà Ngọc Hằng và chàng trai Hàn Quốc qua 2 MV đã ra mắt trước đó: “Nếu như ngày xưa”, “Hoa tuyết sau mùa đông”… Với kết cấu là kiểu tình yêu bi lụy theo motip Hàn Quốc - chàng trai ra đi mãi mãi còn cô gái ở lại - Trà Ngọc Hằng tin rằng, những câu chuyện tình yêu nam nữ nhiều nước mắt luôn làm lay động trái tim khán giả.
 
T.H
Khởi động cuộc thi Ngôi sao Thiết kế Việt Nam 2013
 
Dựa trên phiên bản quốc tế của chương trình Fashion Star đình đám, cuộc thi Ngôi sao thiết kế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm kiếm các ngôi sao trong ngành thiết kế thời trang. Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của chương trình đó là các mẫu thiết kế sẽ được đấu giá ngay trên sân khấu bởi 3 nhà đầu tư là đại diện của 3 thương hiệu thời trang uy tín. Chương trình được phát sóng vào tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 18/10. 
 
T.Hà
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC