Ngày 13 Tháng 6, 2013 | 08:10 PM

Lâm Chi Khanh vất vả trông con khi đi mua sắm

Lâm Chi Khanh vất vả trông con khi đi mua sắm
  MỚI NHẤT

Ca sĩ chuyển giới bị ống kính bắt gặp khi bế cậu con trai nuôi vào khu ăn uống tại trung tâm mua sắm Vincom (TP.HCM) vào chiều 12/6.

Sau khi tái xuất showbiz với hình ảnh mới, giới tính mới, Lâm Chi Khanh trở thành cái tên hot trong làng giải trí và thường xuyên được truyền thông quan tâm, mổ xẻ.

Dù chưa gây được ấn tượng về giọng hát, nhưng nữ ca sĩ vẫn hút dư luận nhờ những câu chuyện bên lề của mình, từ chuyện vất vả phẫu thuật, đến tình yêu với bạn trai lâu năm và mới nhất là chuyện xin con nuôi.

Lâm Chi Khanh vừa nhận nuôi một bé trai 10 tháng tuổi. Điều này phần nào thỏa nguyện ước mong có con của cô. Nữ ca sĩ từng suy nghĩ sẽ ghép buồng trứng hoặc thụ tinh nhân tạo để có thể làm mẹ như bao nhiêu phụ nữ khác, tuy nhiên, việc nhận con nuôi như bây giờ giúp cô đến gần hơn với ước nguyện của mình.

Cậu bé có tên ở nhà là Tin. Con nuôi của Lâm Chi Khanh trông rất kháu khỉnh, tính cách hiếu động, tinh nghịch. Mẹ Lâm Chi Khanh cũng khá vất vả khi bế bé đến chốn công cộng để mua sắm và ăn uống. Chính vì thế, mỗi khi bận rộn trò chuyện qua điện thoại bàn công việc, cô phải cậy nhờ một người thân của mình trông giúp em bé.

Hình ảnh mẹ con Lâm Chi Khánh bị ống kính bắt gặp chiều qua:

Lâm Chi Khanh vất vả trông con khi đi mua sắm 1
  Lâm Chi Khanh diện áo ren. Đây có vẻ là phong cách thời trang thường xuyên được ca sĩ chuyển giới chọn mặc, dù không ít lần khiến cô bị gắn mác sến sẩm.
Lâm Chi Khanh vất vả trông con khi đi mua sắm 2
Lâm Chi Khanh rất chăm chút cho cuộc sống của bé. Tuy còn nhỏ nhưng Tin đã được mẹ cho mặc áo hàng hiệu DKNY.
Lâm Chi Khanh vất vả trông con khi đi mua sắm 3
Cậu bé Tin - con nuôi của Lâm Chi Khanh. Tin rất đáng yêu và hiếu động.
Lâm Chi Khanh vất vả trông con khi đi mua sắm 4
Lâm Chi Khanh đã thỏa nguyện ước mong làm mẹ của mình.
Lâm Chi Khanh vất vả trông con khi đi mua sắm 5
Nữ ca sĩ bế con đi dạo trung tâm mua sắm.

Theo Zing.vn/Infonet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC