Ngày 26 Tháng 9, 2013 | 03:47 PM

Lam Anh chưa hết bàng hoàng sau cú tai nạn suýt chết

Lam Anh chưa hết bàng hoàng sau cú tai nạn suýt chết

GiadinhNet – Quang Lê cho biết, Lam Anh hiện đã khá hơn nhưng mỗi khi nằm xuống hay ngồi dậy phải có người hỗ trợ. Vì tình trạng sức khỏe này mà dự án âm nhạc kết hợp giữa Lam Anh với Quang Lê có thể sẽ bị gián đoạn.

Quang Lê cho biết, ngày 23/9, trước khi bay sang Moscow (Nga) để biểu diễn, anh lái xe đến thăm Lam Anh tại nhà. Theo đó, tình hình sức khỏe của cô đã khá nhưng mỗi khi nằm xuống hay ngồi dậy Lam Anh vẫn chưa tự mình làm được. Trong cô vẫn chưa hết cảm giác sợ hãi mỗi khi nhớ lại vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy đến với cô.
 
Lam Anh chưa hết bàng hoàng sau cú tai nạn suýt chết 1
Lam Anh chưa hết bàng hoàng sau cú tai nạn suýt chết 2
Dự án âm nhạc của Quang Lê và Lam Anh sẽ phải dừng lại một thời gian
vì tình hình sức khỏe của Lam Anh chưa ổn định
 
“Gặp, nhìn nhau, 2 đứa thầm cám ơn “Ơn Trên” đã che chở cho Lam Anh, anh Tony Ninh (người lái xe) và Lê được bình an sau những phút kinh hoàng, đối diện cái chết trong gang tấc” – Quang Lê nói.
 
Lam Anh chưa hết bàng hoàng sau cú tai nạn suýt chết 3

Vừa tập hát được một lúc thì Lam Anh bị đau

Gặp nhau, trò chuyện với nhau một lát thì Lam Anh lại muốn tập lại bài hát mà Quang Lê sắp thu trong Album mới của Lam Anh nhưng tập được một lúc thì Lam Anh bị đau nên phải dừng lại. Theo Quang Lê thì có thể dự án này sẽ bị gián đoạn vì sức khỏe của Lam Anh vẫn còn yếu. Sau tai nạn tình cảm của Quang Lê và Lam Anh gắn bó hơn xưa nhiều hơn.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC