Ngày 30 Tháng 3, 2020 | 03:00 PM

Lại xuất hiện thêm "Hoa hậu tương lai" trong gia đình H'Hen Niê: Cô cháu gái học lớp 11 nhưng đã nổi trội hơn nàng Hậu ở điểm này

  MỚI NHẤT

Sau màn khoe em gái gây chú ý, H'Hen Niê tiếp tục khoe cô cháu gái xinh đẹp, được nhận xét có thể trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Thời gian gần đây, H'Hen Niê liên tục cập nhật cuộc sống ở buôn làng bởi cô đã về quê tránh dịch. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không chỉ làm việc nhà mà còn có những thú vui rất hay ho, trong đó có trang điểm cho các chị em, cháu gái trong nhà.

Mới đây, H'Hen Niê tiếp tục gây bất ngờ khi tiết lộ một cô cháu gái xinh đẹp trong gia đình mình. Nàng Hậu cho biết cháu gái cô mới chỉ học lớp 11, giống H'Hen Niê nhất trong nhà, có chiều cao, có body và còn vượt trội hơn mình ở chiếc cằm nhọn.

Lại xuất hiện thêm Hoa hậu tương lai trong gia đình HHen Niê: Cô cháu gái học lớp 11 nhưng đã nổi trội hơn nàng Hậu ở điểm này - Ảnh 1.

Cháu gái của H'Hen Niê sở hữu gương mặt mộc sắc sảo, đường nét rõ ràng, toát lên thần thái khỏe khoắn, mạnh mẽ giống hệt như cô. Sau khi trang điểm lên, độ thần thái và sắc sảo của cô bạn này lại càng tăng lên gấp nhiều lần. Nhiều người nhận xét cháu gái của H'Hen Niê hoàn toàn có thể trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Lại xuất hiện thêm Hoa hậu tương lai trong gia đình HHen Niê: Cô cháu gái học lớp 11 nhưng đã nổi trội hơn nàng Hậu ở điểm này - Ảnh 2.

Trước đó, H'Hen Niê cũng khiến dân tình "sốt xình xịch" vì khoe cô em gái ruột xinh đẹp. Cũng khoe hình ảnh được chính H'Hen Niê trang điểm cho, em gái của nàng Hậu gây bất ngờ khi những đường nét trên gương mặt vừa hiện đại, vừa đậm nét Tây. Bên cạnh đó, có thể nói chỉ cần nhìn ảnh là biết cô nàng chính là bản sao hoàn hảo của H'Hen Niê khi sở hữu đôi mắt to và làn da bánh mật y hệt cô chị.

Lại xuất hiện thêm Hoa hậu tương lai trong gia đình HHen Niê: Cô cháu gái học lớp 11 nhưng đã nổi trội hơn nàng Hậu ở điểm này - Ảnh 3.
Lại xuất hiện thêm Hoa hậu tương lai trong gia đình HHen Niê: Cô cháu gái học lớp 11 nhưng đã nổi trội hơn nàng Hậu ở điểm này - Ảnh 4.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC