Ngày 25 Tháng 3, 2020 | 11:42 AM

Lã Thanh Huyền nói gì khi trở lại truyền hình sau 4 năm vắng bóng?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tái xuất truyền hình sau hơn 4 năm, Lã Thanh Huyền cho biết đó là sự chuẩn bị dài hơi chờ đợi một vai diễn đột phá.

Sau thành công với vai diễn chính Lam trong "Zippo, mù tạt và em" - bộ phim đã "oanh tạc" màn ảnh nhỏ cách đây hơn 4 năm, được vinh danh tại giải thưởng Cánh diều vàng và VTV Award năm 2016, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền mới trở lại với phim trường trong "Tình yêu và tham vọng".

Chia sẻ về lần tái xuất này, nữ diễn viên cho biết cảm xúc "như lần đầu" khi đón đợi tập đầu lên sóng.

"Quá lâu rồi mới có cảm giác hồi hộp chờ đón kể từ "Zippo mù tạt và em". 4 năm qua đã tạm rời xa màn ảnh chỉ để chờ một vai diễn thực sự đột phá và khác lạ như vai Tuệ Lâm. Để xem Lã Thanh Huyền sau 4 năm sẽ thế nào?" - Lã Thanh Huyền chia sẻ.

Lã Thanh Huyền nói gì khi trở lại truyền hình sau 4 năm vắng bóng? - Ảnh 1.

Lã Thanh Huyền trở lại truyền hình

Nữ diễn viên họ Lã lý giải lý do của lần "lặn kỹ" hơn 4 năm này là muốn lựa chọn một vai diễn thực sự đột phá, khác hoàn toàn những vai diễn đã bị đóng khung bởi hình ảnh những cô gái hiền dịu, mong manh mà khán giả đã quen thuộc.

"Với tôi, nghệ thuật là đam mê luôn cháy trong người nhưng tôi không muốn làm nghệ thuật ồ ạt, không muốn xuất hiện quá nhiều trên truyền hình mà không có gì mới mẻ, không có đột phá. Sau thành công của "Zippo mù tạt và em", tôi đã từ chối khoảng 5-6 kịch bản vì cảm thấy mình tự khắt khe hơn với bản thân để chờ ngày tái xuất. Chỉ vai diễn thực sự yêu thích, khác lạ với những vai diễn trước mới khiến tôi đam mê và sẽ cống hiến hết mình cho khán giả. Tuệ Lâm trong "Tình yêu và tham vọng" chính là vai diễn đặc biệt đó" - cô tâm sự.

Lã Thanh Huyền nói gì khi trở lại truyền hình sau 4 năm vắng bóng? - Ảnh 2.

Theo Lã Thanh Huyền, vai diễn Tuệ Lâm - đánh dấu sự trở lại truyền hình sau hơn 4 năm - là một cô gái sắc sảo, dám nghĩ dám làm, tính cách quyết liệt và có phần cực đoan. Yêu và sống hết mình, có cả thiện và ác, có nội tâm đa dạng, đa chiều, đọc kịch bản tới đâu cô thấy thích thú tới đó.

Tuy nhiên, theo dõi cuộc sống sang chảnh của cô suốt nhiều năm qua, nhiều khán giả vẫn nghĩ Lã Thanh Huyền quá giàu nên không tha thiết phim ảnh. Nữ diễn viên sinh năm 1985 khẳng định ngoài lý do lớn nhất là chờ đợi một vai diễn đột phá thì cô yêu nghề, làm nghề một cách trân trọng chứ không phải vì đã đủ đầy hay giàu có mà chỉ làm phim cho vui.

"Tôi may mắn khi có một cuộc sống viên mãn, được làm những công việc mình yêu thích và đam mê, một gia đình trọn vẹn. Nhưng ngoài thích tận hưởng cuộc sống tối đa tôi cũng thích được làm việc. Khi nhận phim tôi làm hết sức hết mình, thậm chí khi lăn lộn trên phim trường ngày đêm tôi còn cảm thấy rất hạnh phúc" - Lã Thanh Huyền chia sẻ.

Lã Thanh Huyền nói gì khi trở lại truyền hình sau 4 năm vắng bóng? - Ảnh 3.

Lã Thanh Huyền và dàn diễn viên "Tình yêu và tham vọng" hậu trường

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC