Ngày 14 Tháng 6, 2020 | 02:00 PM

Là chị em thân thiết 20 năm, Thân Thúy Hà khiến Tăng Thanh Hà tủi thân rơi nước mắt chỉ vì lý do này

  MỚI NHẤT

Chia sẻ của Thân Thúy Hà khiến mọi người càng ngưỡng mộ tình bạn của cả hai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thân Thúy Hà đã chia sẻ một đoạn status khá dài liên quan tới câu chuyện của người em thân thiết Tăng Thanh Hà. Nguồn cơn của câu chuyện xuất phát từ chuyện mới đây Thân Thúy Hà tổ chức sinh nhật cho con trai nhưng không gọi Tăng Thanh Hà vì nghĩ rằng không quá quan trong và muốn làm phiền người em dành thời gian bên gia đình.

Tuy nhiên, Tăng Thanh Hà lại thấy buồn vì không góp mặt trong những sự kiện quan trọng của bạn thân .

Là chị em thân thiết 20 năm, Thân Thúy Hà khiến Tăng Thanh Hà tủi thân rơi nước mắt chỉ vì lý do này - Ảnh 1.

"Tui có nhỏ em út trong nhà nó mắc bệnh mít ướt hay tủi thân khóc nhè. Chuyện là sinh nhật cháu nó, mà mình thấy rơi vào ngày cuối tuần, biết là những ngày này là nó dành hết thời gian cho chồng con nên không muốn làm phiền ngày của gia đình nó. Với sinh nhật con nít thấy cũng không quan trọng lắm.

Tui tổ chức sinh nhật cho cháu nó mà không gọi rủ nó đến, đến lúc up hình sinh nhật lên facebook cái tui nghe giang hồ mấy quận nhắn là nó buồn, nó tủi thân lắm. Rồi cái tui nhanh tay chụp điện thoại gọi cho nó, thiệt là nó đang khóc, giọng bả còn nghẹn ngào, mũi đang sụt sịt nói em tủi thân sao rủ mọi người mà không rủ em.

Trời ơi tui nghĩ cho nó, nó thì nghĩ cho tui hành ra tui vô tình làm con nhỏ buồn tủi thân. Tui vừa mắc cười mà tui vừa thương nó quá đi, thấy mình có lỗi với con nhỏ dễ sợ luôn á. Thôi mai mốt ngày gì cũng kệ, rủ rê nó đi hết, lỡ nó ham vui nó bỏ chồng con ở nhà được thì vô tình mình không làm nó khóc như hôm nay", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Là chị em thân thiết 20 năm, Thân Thúy Hà khiến Tăng Thanh Hà tủi thân rơi nước mắt chỉ vì lý do này - Ảnh 2.

Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà là chị em thân thiết suốt 20 năm nay. Trong các sự kiện lớn nhỏ trong cuộc đời đều có sự góp mặt của những người bạn thân thiết. Mối quan hệ của Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC