Ngày 21 Tháng 10, 2016 | 07:46 PM

Kỳ Hân bầu sắp sinh, Mạc Hồng Quân đi châu Âu một mình

  MỚI NHẤT

Tiền vệ Than Quảng Ninh dự định đưa bà xã Kỳ Hân đi cùng nhưng kế hoạch không được thực hiện.


Mạc Hồng Quân tiếc vì không thể cùng bà xã đi du lịch châu Âu. Ảnh: FB.

Mạc Hồng Quân tiếc vì không thể cùng bà xã đi du lịch châu Âu. Ảnh: FB.

Hôm 20/10, Mạc Hồng Quân lên đường trở về CH Czech thăm gia đình và tiện thể du lịch một số nước châu Âu. Chuyến đi không có sự góp mặt của Kỳ Hân. Từ hồi tháng 7 vừa qua, tiền vệ của Than Quảng Ninh làm thủ tục xin visa Schengen cho vợ nhưng mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ như kế hoạch.

Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân đăng bức ảnh selfie của hai vợ chồng để nói lời tạm biệt bà xã. "Hí ha hí hửng đưa bà bầu đi châu Âu mà cuối cùng đúng 20/10 phải đi một mình. Tạm xa hai mẹ con hai tuần, nhớ lắm luôn", tiền vệ 24 tuổi viết. Cầu thủ Việt kiều sau đó cập nhật tình hình mới nhất của mình bằng bức ảnh nằm trên khoang máy bay trên đường tới Prague, CH Czech.

Sau kỳ nghỉ này, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sẽ chào đón sự ra đời của con trai có tên gọi ở nhà là Tỏi. Một người bạn tiết lộ, nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm hiện mang bầu hơn 8 tháng. Từ lúc có thai, Kỳ Hân tăng cân khá nhiều nhưng gương mặt ít có sự thay đổi, chỉ có vòng hai ngày một lớn dần. Những dịp đi chơi hay dự sự kiện, cô thường mặc váy rộng để che bụng bầu.


Mạc Hồng Quân đâng nằm trong khoang máy bay trên đường tới Prague, CH Czech. Ảnh:FB.

Mạc Hồng Quân đâng nằm trong khoang máy bay trên đường tới Prague, CH Czech. Ảnh:FB.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC