Ngày 13 Tháng 7, 2016 | 08:23 AM

Kỳ Duyên nhờ luật sư vào cuộc vì bị xuyên tạc danh dự

Để tránh mọi chuyện đi quá xa, phía Kỳ Duyên quyết định uỷ nhiệm luật sư làm việc với công an để điều tra các tài khoản tung thông tin thất thiệt về mình.

Sau ồn ào hút thuốc giữa quán cà phê cùng hình ảnh say xỉn trong bar bị tung lên mạng, mới đây, trang cá nhân của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải thông tin đã nhờ luật sự vào cuộc để chấm dứt những thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng đến danh dự của người đẹp 20 tuổi và các đơn vị liên quan.


Gia đình Kỳ Duyên nhờ luật sư vào cuộc. Ảnh: Facebook

Gia đình Kỳ Duyên nhờ luật sư vào cuộc. Ảnh: Facebook

Cụ thể, người quản lý trang này viết: "Hiện tại, một số tài khoản Facebook và trang tin đăng tải các thông tin không chính xác, những câu chuyện không có thật, với mục đích mua vui cho cộng đồng mạng. Việc này đã vượt qua giới hạn và xúc phạm đến danh dự, uy tín của Kỳ Duyên cùng các cá nhân, đơn vị, tổ chức liên quan như gia đình, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam...

Để chấm dứt những điều xuyên tạc này, gia đình Kỳ Duyên ủy quyền cho luật sư tại TP HCM thay mặt giải quyết vụ việc với pháp luật".


 Gia đình Kỳ Duyên mệt mỏi vì những thông tin sai lệch sự thật. Ảnh: Zee

Gia đình Kỳ Duyên mệt mỏi vì những thông tin sai lệch sự thật. Ảnh: Zee

Trao đổi với đại diện truyền thông của người đẹp sinh năm 1996 để có thêm thông tin chính xác, người này cho biết thời gian qua nhiều người đã lợi dụng sự quan tâm của cộng đồng mạng về Kỳ Duyên để tạo ra các tài khoản giả trên Facebook rồi dựng các câu chuyện như gia đình cô bỏ tiền để mua điểm vào trường chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), đại học Ngoại thương Hà Nội, mua giải Hoa hậu, cặp kè đại gia... nhằm mục đích câu like, câu view. Lập tức, nhiều trang tin đăng tải lại thông tin này mà chưa qua kiểm chứng với người trong cuộc.

Để tránh mọi chuyện đi xa, phía Kỳ Duyên quyết định uỷ nhiệm luật sư làm việc với công an để điều tra các tài khoản này.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên chia sẻ thêm thời gian qua cô nhận được rất nhiều góp ý của công chúng. Những lời khuyên, nhận xét chân tình này sẽ giúp Hoa hậu Việt Nam 2014 nhìn nhận lại những thiếu sót của bản thân để thay đổi.

Những ngày qua tâm trạng của Kỳ Duyên khá nặng nề. Cô bị stress vì scandal liên tục tới với mình. Người đẹp khoá điện thoại và chỉ ở trong nhà cùng cha mẹ tại TP HCM.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC