Ngày 8 Tháng 4, 2019 | 08:35 PM

Kín tiếng sau khi ly hôn Phạm Quỳnh Anh, đạo diễn Quang Huy bất ngờ khoe điều đáng tự hào về con gái Tuệ Lâm

  MỚI NHẤT

Kể từ sau khi công khai chuyện ly hôn với Phạm Quỳnh Anh, trang Facebook của Quang Huy không cập nhật thêm bất cứ điều gì. Còn trên Instagram, đạo diễn nổi tiếng này cũng chỉ chia sẻ một vài hình ảnh liên quan đến hai cô con gái của mình.

Mới đây trên Instagram, đạo diễn Quang Huy tự hào khoe thành tích học tập của con gái lớn khi bé giành được HCV môn Toán học siêu sao. Chồng cũ của Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh bé Tuệ Lâm đang đeo chiếc Huy chương mà mình giành được kèm theo dòng caption: "My girl achieve the medal of Math Superstar" (Tạm dịch: Cô gái của tôi đoạt Huy chương Toán học siêu sao).

Đạo diễn Quang Huy khoe thành tích học tập của bé Tuệ Lâm.
Đạo diễn Quang Huy khoe thành tích học tập của bé Tuệ Lâm.

Chia sẻ của đạo diễn Quang Huy thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người để lại lời khen vì thành tích xuất sắc của Tuệ Lâm.

Kể từ khi công khai ly hôn với Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy trở nên vô cùng kín tiếng. 4 tháng sau ngày vướng ồn ào đời tư, ông bầu này mới hoạt động trở lại trên Instagram còn Facebook vẫn hoàn toàn im ắng. Tất cả những điều mà Quang Huy chia sẻ trên mạng xã hội gần đây đều liên quan đến hai con gái của mình.

Đạo diễn Quang Huy trở nên kín tiếng hơn sau khi ly hôn, anh chỉ chia sẻ một vài hình ảnh liên quan đến 2 bé Tuệ Lâm và Tuệ An.

Sau nhiều đồn đoán kéo dài gần 1 năm trời, tháng 10/2018, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức tuyên bố ly hôn sau 6 năm chung sống. Chuyện đổ vỡ của họ khiến nhiều người tiếc nuối vì trước khi tiến đến hôn nhân, cả hai đã có 10 năm yêu nhau.

Từ chối tiết lộ về lý do chia tay, ông bầu Quang Huy cho biết sau khi mọi chuyện được giải quyết xong xuôi, anh sẽ có chia sẻ cụ thể đến khán giả. Khác với sự kín đáo của Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh có sự trở lại mạnh mẽ hơn sau khi ly hôn. Cô ra mắt sản phẩm mới, chạy show thường xuyên và không quên dành thời gian cho 2 thiên thần nhỏ của mình.

Vào dịp sinh nhật của các con, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn vui vẻ tái ngộ.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn vui vẻ tái ngộ trong những buổi tiệc sinh nhật của hai con.
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn vui vẻ tái ngộ trong những buổi tiệc sinh nhật của hai con.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC