Ngày 28 Tháng 6, 2019 | 11:30 AM

Kỉ niệm 2 năm, Kim Lý ngọt ngào nói "yêu em nhất" với Hà Hồ

Kỉ niệm 2 năm, Kim Lý ngọt ngào nói "yêu em nhất" với Hà Hồ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Giữa những thông tin ly hôn, chia tay không vui của Kbiz, Cbiz thì Vbiz lại khởi sắc hơn khi cặp đôi Kim Lý - Hà Hồ tung ảnh tình tứ kỉ niệm 2 năm yêu nhau.

Kể từ khi công khai tình cảm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được công chúng lẫn truyền thông ủng hộ và ngưỡng mộ. Họ thật sự là một cặp đôi “trai tài gái sắc”.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ và Kim Lý vừa gây bất ngờ cho khán giả khi cùng đăng tải dòng trạng thái ngọt lịm kỉ niệm 2 năm yêu nhau. Kim Lý chia sẻ hình ảnh đầu tiên khi du lịch cùng nữ ca sĩ và không hề ngần ngại khẳng định yêu Hà Hồ nhất.

Nam diễn viên Hương Ga viết: "Chúc mừng kỷ niệm hai năm tình yêu của tôi. Đây là từ chuyến đi đầu tiên của chúng tôi cùng với nhau. Yêu em nhất".

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ dòng trạng thái vô cùng tình cảm dành cho người yêu: “Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé Kim Lý. Mình vốn thật sự chẳng tuyên bố cũng không che giấu. Sống thật có tí vất vả với sự đồn đoán nhưng đi ngủ ngon vì chẳng phải nghĩ chiêu giấu diếm. Nói thế đủ rồi nhỉ. Vì hôm nay đã là một ngày quá dài cho những chuyện không vui khác. Nhưng mình chưa bao giờ ngừng hy vọng những điều tốt đẹp luôn đến với mọi người và chính mình".

Phía dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè của nữ ca sĩ như Cao Thái Sơn, Tú Vi, Đoan Trang, Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận… đã để lại lời chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi.

An An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC