Ngày 7 Tháng 1, 2019 | 04:34 PM

Không được cấp phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn... cứ đi thi: "Tại sao luôn nhìn một chiều?"

GiadinhNet - Trước sự việc Lê Âu Ngân Anh bất chấp sự phản đối của Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) và khẳng định sẽ lên đường dự thi Miss Intercontinental 2019, một số chuyên gia về hoa hậu cho rằng Ngân Anh đang tự làm xấu hình ảnh của mình.

Lê Âu Ngân Anh nói gì khi cố tình đi thi quốc tế dù chưa được cấp phép? Lê Âu Ngân Anh nói gì khi cố tình đi thi quốc tế dù chưa được cấp phép?

Dù hồ sơ xin phép dự thi Hoa hậu Liên lục địa bị trả lại, Lê Âu Ngân Anh vẫn quyết tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Hồi cuối tháng 9/2018, trong một bài phỏng vấn, bà Thúy Nga - Giám đốc Elite Việt Nam - đơn vị nắm bản quyền trên 30 cuộc thi hoa hậu có chia sẻ thông tin đã lựa chọn đưa Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh sang Philippines để theo học lớp đào tạo hoa hậu chuyên nghiệp.

Tại thời điểm này, với hoạt động đó nhiều người cho rằng cũng là một hành động ủng hộ Ngân Anh 1 phiếu trong việc dự thi Miss Intercontinental 2019.

Bà Thúy Nga cho biết: “Tôi nghĩ thấy mọi người nên “clear” chuyện này. Ngân Anh cũng như tất cả mấy chục học viên khác hiện đã và đang theo học tại trung tâm, họ đều là những người có mơ ước tham dự những cuộc thi trong nước và quốc tế. Khi họ có mơ ước, có tiêu chí mục đích và đóng tiền học phí đầy đủ thì Elite sẽ cung cấp dịch vụ dạy kỹ năng cho họ. Thế thôi!”

Giám đốc Elite Việt Nam nhận xét, ở Ngân Anh có nhiều điểm mạnh có thể khai thác: “Tôi nghĩ Ngân Anh là người có hình thể đẹp nhất, Ngân Anh khá thông minh, kiến thức xã hội khá tốt, ngoại ngữ tốt, có ý thức vươn lên. Tất cả những điều đó làm tôi có ý muốn xây dựng kế hoạch phát triển Ngân Anh, không chỉ cho thị trường Việt Nam mà còn mở rộng ra thị trường quốc tế”.

Nhưng hành động bất chấp sự phản đối của Cục NTBD, sự gay gắt của dư luận, Ngân Anh vẫn quyết tâm tham dự cuộc thi, bà Thúy Nga cho rằng: “Tôi không đánh giá nhiều nhưng tôi chỉ muốn hỏi một câu: Tại sao mọi người lại luôn nhìn một chiều? Cái gì cũng nên cả hai phía mới công bằng và hợp lý. Tại sao lại cứ áp đặt một chiều là dư luận phản đối, sao không nhìn thấy bên cạnh đó cũng rất nhiều người ủng hộ, khen ngợi cô ấy?”

Quả thật, thông tin Ngân Anh sẽ kiện Cục NTBD và quyết tâm tham dự Miss Intercontinental 2019, rất nhiều khán giả gay gắt phản đối ngay trên trang cá nhân của Hoa hậu Đại dương.

Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít người đồng tình với quyết tâm của Ngân Anh: “Không ai có quyền cấm ước mơ của người khác. Cho nên dù đúng dù sai thì ít ra cô gái này dám có hoài bão. Đừng phán xét!”

Hiện tại, Lê Âu Ngân Anh đã kết thúc thời gian training ở Philippines và chuẩn bị cho cuộc thi bắt đầu từ 8/1/2019.

lê âu ngân anh 9

Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh trong thời gian training ở Philippines.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC