Ngày 30 Tháng 3, 2015 | 02:22 PM

Không chịu nổi áp lực, Phan Hiển lên tiếng về chuyện tình cảm với Khánh Thi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Giữa tâm bão, chàng vũ công 9x đã lên tiếng bộc bạch những suy nghĩ và cảm xúc của mình về Khánh Thi.

Tuy nhiên, qua những gì anh chàng này thổ lộ, nhiều người đồn đoán Phan Hiền không phải là bố của đứa trẻ mà Khánh Thi đang mang.

Phan Hiển đã dành cho nữ kiện tướng dancesport rất nhiều lời khen có cánh và khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng cô trong chặng đường khó khăn sắp tới.

Phan Hiển chia sẻ: “Được làm việc với người phụ nữ này là một điều cực kỳ may mắn. Bởi vì tất cả sự tâm huyết, yêu thương và đồng cảm thậm chí là hy sinh sức khoẻ của chính bản thân cô ấy nếu như cô ấy đã nhận lời làm việc cùng bạn.

Đã có bao thế hệ của dancesport  thành danh mà chưa được một lần học hay một lần cô ấy truyền cảm hứng không? Bao nhiêu cống hiến không mệt mỏi cho thể thao với tuổi xuân mất đi mà nhiều khi nhận lại sự dèm pha đố kị và cuối cùng là con số không phủ nhận dành cho cô ấy.Cho dù tôi là ai trong câu chuyện này thì tôi cũng sẽ cùng với những người yêu thương cô ấy luôn ủi an và đồng hành. Tôi có một Khánh Thi team đầy tình người”.

Kèm theo những dòng tâm sự này, Phan Hiển còn đính kèm theo hình ảnh Khánh Thi và Phan Hiển hạnh phúc bên cô học trò nhí trong một bộ ảnh đã lâu.

Những dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Phan Hiển đã nhanh chóng nhận được hưởng ứng của cư dân mạng thông qua “like” và “comment”. Có rất nhiều bạn trẻ đã bình luận thể hiện sự cảm thông và trấn an Khánh Thi vượt qua “giông bão” trong những ngày bầu bí.

Thành viên Nguyen Nhung viết: “Chuyện tình 2 bạn thật đẹp. Cố lên Hiển nhé. Phải biết sống vì bản thân, vì hạnh phúc của chính cuộc đời mình. Hai bạn xứng đáng ở cạnh nhau. Hai trái tim đã thuộc về nhau và duyên phận đã định sẵn cho hai bạn ở cạnh nhau, vậy thì hãy đạp qua dư luận thôi. Cuộc sống lứa đôi của hai bạn chứ không phải của người khác. Không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Cuộc đời của bạn mà, phải bất chấp thôi. Chúc 2 bạn sớm vượt qua giông bão này nhé và chính thức trình diện trước mọi người...!”.

Một bạn nữ có tên Thuy Huynh Nguyen cũng an ủi Phan Hiển: “Like cho 2 bạn 1 tỷ like luôn. Không có gì là xấu hết mà cũng không có gì để giấu hết, tình yêu không có gì là xấu hết , hãy sống với hạnh phúc của chính mình cuộc đời mới có ý nghĩa và tất cả mọi người sẽ hiểu một khi hai bạn sống hạnh phúc mãi mãi”.

Thậm chí, có người còn vỡ ra được một bài học về tình yêu khi đọc những chia sẻ của Phan Hiển: “Mình đã quá ích kỷ khi cho rằng: “Đàn ông nhỏ tuổi không thể yêu 1 ng phụ nữ lớn tuổi hơn. Nhưng bạn ạ, giờ thì mình đã thay đổi về suy nghĩ đó, tình yêu thì không có ranh giới, không phân biệt màu da, tuổi tác và chủng tộc. Chúc cho tình yêu của 2 người luôn bền vững”, thành viên Vy Candy viết.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC