Ngày 15 Tháng 5, 2019 | 09:34 AM

Khoe ảnh vợ bầu, chồng trẻ kém 7 tuổi của Lê Phương bất ngờ bị chỉ trích nặng nề

  MỚI NHẤT

ông xã kém 7 tuổi của nữ diễn viên Lê Phương - lại bị chỉ trích trên mạng xã hội chỉ vì liên tục khoe ảnh lứa đôi hạnh phúc bên vợ bầu.

Không chỉ có Lê Phương bị một số cư dân mạng xét nét chuyện khoe ảnh bầu bí, đến ông xã của cô cũng bị động chạm rồi đây.

Cụ thể là khi Trung Kiên đăng bức hình tình tứ bên vợ bầu kèm dòng chú thích "Đẹp quá Cà Chua ơi", một độc giả đã thẳng thừng bình luận: "Đẹp có đẹp nhưng tài năng của Trung Kiên sẽ đi vào dĩ vãng. Không có sản phẩm nào có giá trị cho người hâm mộ. Buồn lúc nào cũng chỉ thấy ảnh với vợ, người hâm mộ giọng ca của Kiên đâu cần cái đó. Xem một lần là chán."

Kể từ khi yêu và kết hôn với Lê Phương, Trung Kiên được khán giả biết tới rộng rãi hơn và đắt show nhiều hơn trước.
Kể từ khi yêu và kết hôn với Lê Phương, Trung Kiên được khán giả biết tới rộng rãi hơn và đắt show nhiều hơn trước.

Dù khá hạn chế nói chuyện đời tư trên trang cá nhân nhưng việc Lê Phương mang bầu đứa con đầu tiên của hai người khiến nam ca sĩ phấn khởi hơn trước. Anh liên tục chia sẻ những bức hình đẹp bên vợ bầu của mình. Điều này có lẽ đã gây ra phản ứng phụ với khán giả khó tính.

Tuy vậy, nếu như Lê Phương chẳng ngại đáp trả dằn mặt antifan thì Trung Kiên lại chọn cách ứng xử khác hẳn. Anh xem như không đọc, bỏ qua và cũng không xóa dòng bình luận nặng nề này.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC