Ngày 15 Tháng 11, 2019 | 03:38 PM

Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa

  MỚI NHẤT

Dù lễ cưới diễn ra khá yên ắng vì trước đó Bảo Thy đã bày tỏ mong muốn truyền thông hạn chế tác nghiệp để đảm bảo sự uy nghiêm trong nhà thờ, nhưng những khoảnh khắc hiếm hoi mà cô dâu lộ diện đã khiến người hâm mộ không khỏi xao xuyến.

Sáng 15/11, lễ rước dâu của Bảo Thy cùng bạn trai doanh nhân Phan Lĩnh đã chính thức diễn ra trong sự vui mừng của bạn bè và người thân hai bên gia đình. 8h45, cô dâu Bảo Thy xuất hiện trong bộ áo dài trắng, đầu đội khăn voan vô cùng xinh đẹp. Trước đó, chú rể đã có mặt ở biệt thự nhà cô dâu để làm các thủ tục sau đó cặp đôi đã cùng lên xe ra nhà thờ làm lễ. Được biết, đoàn xe đón dâu của chú rể Phan Lĩnh có trên 10 chiếc với nhiều thương hiệu nổi tiếng đắt đỏ như Maybach, Rolls Royce...

Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa - Ảnh 1.
Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa - Ảnh 2.
Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa - Ảnh 3.
Người bạn thân Vương Khang cùng vợ chồng anh trai cô dâu đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho lễ rước dâu
Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa - Ảnh 4.
Chú rể Phan Lĩnh cùng dàn vệ sĩ xuất hiện trước
Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa - Ảnh 5.
Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa - Ảnh 6.
Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa - Ảnh 7.
Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa - Ảnh 8.
Cô dâu Bảo Thy xuất hiện trong bộ váy cưới trắng tinh, trông hệt như một nàng công chúa
Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa - Ảnh 9.
Khoảnh khắc hiếm trong đám cưới hạn chế truyền thông của Bảo Thy: Chú rể bảnh bao xuất hiện, cô dâu xinh hệt như một nàng công chúa - Ảnh 10.
 Theo Sở hữu trí tuệ


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC