Ngày 16 Tháng 9, 2011 | 02:24 PM

"Khi những bà nội trợ nổi giận"

"Khi những bà nội trợ nổi giận"

GiadinhNet - Truyền hình Hà Nội giới thiệu đến khán giả bộ phim "Khi những bà nội trợ hành động" - Một bộ phim khá vui nhộn, hài hước nhẹ nhàng mà vẫn cho thấy hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ và quyết liệt.

Nhân vật chính trong phim là Bok Soo, một người phụ nữ chấp nhận bán hàng cá để nuôi chồng theo học ngành y, vô tình biết được rằng anh trai của cô đang ngoại tình, dù đã kết hôn với Hwa Shin, bạn thân của cô. Bok Soo cố gắng che giấu điều đó, không để cho ai biết được. Nhưng rắc rối chưa phải đã hết, Bok Soo lại phát hiện ra chồng mình cũng đang lén lút đi lại với cô bạn gái cũ.
 
Dàn diễn viên trong một "đại gia đình".
 
Đến lúc này Bok Soo mới cảm thấy đồng cảm với Hwa Shin. Hai người phụ nữ bất hạnh cùng nhau vạch ra kế hoạch nhằm trả thù những đấng lang quân bạc tình bạc nghĩa. Mẹ của Bok Soo cũng tham gia giúp đỡ cô và Hwa Shin, bởi chính bà cũng đã từng trải qua những ngày tháng đau khổ, phải sống cam chịu trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.
 
Với những tình tiết phức tạp nhưng vui nhộn và rất "phụ nữ" - Bộ phim đã tạo được một cơn sốt tại Hàn Quốc trong suốt thời gian trình chiếu. Ban đầu theo dự kiến phim chỉ kéo dài 50 tập, sau đó phải làm thêm đến tập 80, rồi tiếp tục tăng lên 100 và cuối cùng chỉ thực sự kết thúc ở tập 104. Bộ phim còn mang lại cho dàn diễn viên và ê kíp thực hiện những danh hiệu cao quý tại Giải thưởng phim truyền hình SBS năm 2008 như “Nam diễn viên chính phim nhiều tập xuất sắc” cho Ahn Nae Sang, “Nữ diễn viên chính phim nhiều tập xuất sắc” cho Kim Hye Sun, “Nữ diễn viên phụ phim nhiều tập xuất sắc” cho Kim Hee Jung và giải “Thành tựu” cho tác giả kịch bản Moon Young Nam.

“Khi những Bà Nội Trợ nổi giận” đại diện cho quyền lực của thế hệ “ajumma” (phụ nữ trung niên) ở Hàn Quốc hiện nay. Họ dám vượt qua những định kiến lạc hậu, dám nói, dám làm, sẵn sàng đấu tranh đến cùng để giành lấy hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

Phim phát sóng lúc 12g00 tất cả các ngày trong tuần  trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội. Bắt đầu từ ngày 16/9/2011.

Hà Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC