Ngày 1 Tháng 10, 2018 | 04:26 PM

Khánh Thi vừa than thở chuyện già, Phan Hiển vội vàng hành động thế này

  MỚI NHẤT

Cách Phan Hiển kịp thời động viên vợ khiến người hâm mộ Khánh Thi phải bất ngờ.

Ở tuổi 36 và lên chức mẹ lần hai, kiện tướng dancesport Khánh Thi không khỏi có những thay đổi về ngoại hình. Mới đây, nữ hoàng làng khiêu vũ thể thao đã đăng tải bức ảnh chân dung của bản thân trên trang cá nhân kèm theo lời than thở: "Tự cảm thấy già đi vài tuổi".

Khánh Thi trong bức ảnh mới được đăng tải.
Khánh Thi trong bức ảnh mới được đăng tải.

Điều đáng nói là chỉ ít phút sau khi Khánh Thi chia sẻ tâm trạng không vui vẻ, ông xã trẻ Phan Hiển đã vội vàng vào bình luận. Bằng giọng điệu hài hước, Phan Hiển viết: "Vẫn xinh hơn anh."

Người hâm mộ để dành tặng cho chồng trẻ của Khánh Thi nhiều nút "like" cho lời động viên kịp thời này. Fan bình luận hưởng ứng: "Con thích cô như bây giờ này. Chẳng già một chút nào cả mà vẫn còn trẻ đẹp lắm cô ơi"; "Chị đẹp và quyền lực sang trọng lắm chị ơi!"; "Cho dù ai nói Thi già, miễn trong mắt Phan Hiển Thi mãi mãi là người đẹp nhất mà thôi"...

Khánh Thi e ấp bên ông xã trẻ.
Khánh Thi e ấp bên ông xã trẻ.

Dù tự nhận mình vô tâm nhưng cách mà Phan Hiển "nịnh" vợ cũng phần nào chứng tỏ được sự thương yêu, ngọt ngào của anh dành cho bà xã. Dù kém Khánh Thi đến 12 tuổi nhưng mỗi lần xuất hiện bên nhau, Phan Hiển vẫn luôn nhận được nhiều lời khen vì sự ga lăng và thái độ quan tâm và yêu chiều bà xã hết mực.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC