Ngày 28 Tháng 4, 2015 | 02:00 PM

Khánh Thi sẽ cưới sau khi sinh con

Theo nữ kiện tướng dancesport, cô không chỉ bất ngờ mà còn hoang mang khi mang bầu.

Vỡ kế hoạch vì mang bầu

- Chị từng chia sẻ rằng năm nay chị không có kế hoạch sinh con, vậy khi biết mình mang bầu, cảm xúc của chị thế nào?

Đúng là năm nay tôi chưa định sinh con vì còn quá nhiều kế hoạch công việc như cho ra mắt MV, làm một bộ đĩa hình dạy nhảy, rồi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Bước nhảy hoàn vũ nhí nữa. Vậy nên tôi không nghĩ là mình sẽ sinh con hay làm đám cưới trong năm nay.

Khi biết mình đang mang bầu, tôi đã rất bất ngờ.

- Chỉ bất ngờ thôi sao?

Và hoang mang nữa, vì thú thực là lúc ấy, tôi không biết mình sẽ phải làm gì tiếp. Nhưng rồi dần dần, khi đã tĩnh tâm lại, tôi ngày càng cảm nhận được niềm vui làm mẹ và nhẹ nhàng chấp nhận mọi chuyện. Tuy nhiên, nhiều việc của tôi cũng tạm thời phải gác lại.

Khánh Thi, Phan Hiển

Khánh Thi từng cảm thấy bất ngờ và hoang mang khi biết tin mình có em bé.

- Chị có nghén nhiều không?

Nhiều lắm, tôi nghĩ là mình nghén nhiều hơn người bình thường, cứ ăn vào là nôn, cơ thể rũ rượi. Mà người ta mệt thì được nghỉ, còn tôi vẫn phải làm việc như thường. Tôi tham gia Bước nhảy hoàn vũ không chỉ với tư cách là giám khảo mà còn là cố vấn chuyên môn nữa. Thế nên vẫn phải theo hướng dẫn cho các bạn thí sinh, ngày nào cũng từ sáng đến tối khuya.

- Đã mang bầu lại còn phải đối mặt với áp lực công việc và cả áp lực dư luận, vậy thời điểm nào chị cảm thấy khó khăn nhất?

Đó là thời điểm 2, 3 số cuối của Bước nhảy hoàn vũ, khi báo chí bắt đầu giật những cái tít như Khánh Thi có bầu với tình trẻ 12 tuổi hay họ gọi tôi là máy bay bà già gì đấy. Thời điểm ấy, cứ khi nào tôi xuất hiện là người ta lại xúm vào, không phải để chúc phúc mà chỉ để chụp hình lên báo câu view. Đang có bầu, khối lượng công việc thì lớn, lại gặp phải những chuyện như vậy nên tôi mệt mỏi vô cùng, thường xuyên phải vào viện.

Đã có những lúc tôi nghĩ hay là bỏ hết công việc đi nhưng chỉ nghĩ thế thôi chứ không làm được. Tuy nhiên, đến giờ nghĩ lại thì mình cũng hơi liều và cảm thấy có lỗi với con.

Thay vì chúc phúc, họ lại đặt điều này nọ về tôi

- Đang ở giai đoạn cần nghỉ ngơi nhất, vậy mà mọi chuyện lại đổ hết lên đầu, chị có thấy dư luận quá khắc nghiệt với mình?

Có chứ, và tôi cũng không hiểu sao lại như vậy. Thay vì chúc phúc, họ lại soi mói, bình phẩm, đặt điều này nọ về tôi. Mà không chỉ dừng lại ở đó, những người bạn bên tôi cũng bị vạ lây, như Phan Hiển chẳng hạn. Không chỉ gọi Hiển là tình trẻ, phi công… người ta còn cất công điều tra về cả gia đình của Hiển nữa.

- Lại nói về Phan Hiển, chị luôn từ chối nó về mối quan hệ của mình với Hiển nhưng chị có thấy cái cách mà hai người luôn xuất hiện bên nhau như vậy rất dễ gây hiểu lầm?

Ai theo dõi facebook của tôi thì sẽ thấy tôi có một nhóm bạn chơi chung, thường xuyên chụp ảnh, đi chơi cùng nhau. Phan Hiển là một trong số đó, trước giờ vẫn vậy, chỉ là vì thời điểm này nên mọi người mới hiểu nhầm.

Khánh Thi, Phan Hiển

Bức ảnh gây xôn xao mấy ngày qua chỉ là một trò đùa của Phan Hiển?!

Phan Hiển mạnh mẽ hơn tôi tưởng

- Vậy tấm ảnh mà Phan Hiển tự nhận là “bố” mới đây thì sao?

Tính Hiển hài hước, lúc nào cũng thích làm những chuyện vui vui như vậy. Kể cả trong lúc “nước sôi lửa bỏng”, cậu ấy vẫn là chính mình, không thay đổi.

- Thời gian qua Phan Hiển cũng phải gặp không ít thị phi, đối mặt với những chuyện đó, chị thấy Phan Hiển là người như thế nào?

Hiển mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn tôi tưởng rất nhiều. Điều này cũng làm tôi bất ngờ.

- Cho đến thời điểm này, tinh thần của chị đã cảm thấy nhẹ nhàng để chuẩn bị cho việc sinh bé chưa?

Đến lúc này, tôi đã quen với việc bị soi mói rồi nhưng thú thực là vẫn chưa thoải mái đâu. Sao mọi người là cứ quan tâm đến việc Khánh Thi vác bụng bầu đi cho này, chỗ kia thế nhỉ?

- Vậy gạt những điều phiền hà ấy sang một bên, chị đã chuẩn bị được những gì cho em bé rồi?

Tôi đã bắt đầu đi mua đồ sơ sinh rồi. Đến cửa hàng thì thấy choáng ngợp lắm, vì có những thứ lần đầu tiên mình được biết. Trước giờ không nghĩ là chăm trẻ em lại cần nhiều thứ đến thế.

- Nãy chị có nói là mình đã cảm nhận được niềm vui làm mẹ, vậy chính xác thì cảm nhận đó trong chị như thế nào?

Nói thế nào nhỉ, tôi thấy mình “khoái” lắm, không nghĩ là mình lại khoái thế. Tôi vốn là người yêu trẻ, câu lạc bộ của tôi phần lớn là các học viên nhí, nay có con rồi thì lại càng yêu trẻ hơn. Mỗi lần đi siêu âm, nhìn thấy con là tôi lại rú lên. Mà lần nào bác sĩ cũng bảo sao con tôi lại nghịch thế, nghịch còn hơn cả những đứa trẻ bình thường. Mong rằng bé sẽ luôn khỏe mạnh như vậy cho đến lúc sinh.

Khánh Thi, Phan Hiển

Khánh Thi sẽ đám cưới sau khi sinh con.

Sẽ cưới sau khi sinh con

- Trong hình dung của mình, chị sẽ là một người mẹ như thế nào?

Tôi sẽ là một bà mẹ nghiêm khắc. Làm công việc giáo viên, tôi hiểu rằng dạy trẻ rất khó, thế nên tôi luôn lo lắng về việc dạy dỗ con mình. Nhưng dù sao thì tôi cũng hy vọng rằng bé thích nhảy, như vậy có lẽ sẽ dễ dàng hơn cho tôi trong việc chỉ bảo bé.

- Chị đã có kế hoạch gì sau khi sinh chưa?

Đã có những lúc tôi muốn mình sẽ sớm quay lại với công việc nhưng thực sự rất khó để lên một kế hoạch cụ thể vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chưa kể, khi có em bé rồi thì với tôi, con cái luôn là ưu tiên hàng đầu.

- Hỏi chị một câu cuối, ở đầu cuộc gặp gỡ này chị có nhắc đến chuyện đám cưới. Vậy đám cưới sẽ sớm diễn ra chứ?

Có lẽ là sẽ sớm thôi, nhưng chắc chắn phải là sau khi sinh em bé chứ không phải lúc này. Nhưng thành thực mà nói, tôi không tổ chức một đám cưới vì có bầu. Xét cho cùng, cách đối xử, yêu thương và tôn trọng nhau như thế nào mới quan trọng.

- Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Theo Phong Vũ
VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC