Ngày 14 Tháng 8, 2018 | 05:22 PM

Khánh Thi rạng rỡ bên Phan Hiển sau một thời gian liên tục đăng tải status buồn bã vì xích mích

Trong hình ảnh mới nhất, Khánh Thi tươi cười rạng rỡ, còn ông xã Phan Hiển tình tứ khoác vai vợ.

Khánh Thi - từng yếu đuối đến tự tử vì tình, nay trầm cảm sau sinh nghĩ chồng ngoại tình Khánh Thi - từng yếu đuối đến tự tử vì tình, nay trầm cảm sau sinh nghĩ chồng ngoại tình

GiadinhNet - Khánh Thi là nữ kiện tướng đình đám trong làng dancesport Việt. Sự nghiệp khá thành công nhưng chuyện riêng tư của Khánh Thi khiến không ít lần rơi vào đau khổ.

Thời gian gần đây, Khánh Thi gây chú ý khi liên tục đăng tải những status buồn bã, bóng gió về sự chia ly, thay đổi. Điều này khiến không ít dân mạng cho rằng mối quan hệ giữa nữ hoàng dancesport và ông xã Phan Hiển đang gặp trục trặc. Nghi vấn này sau đó đã được chính Phan Hiển thừa nhận khi cho biết cả hai có chút bất hoà sau khi Khánh Thi hạ sinh nhóc tỳ thứ 2.


Khánh Thi rạng rỡ bên Phan Hiển sau thời gian liên tục đăng tải status buồn bã.

Khánh Thi rạng rỡ bên Phan Hiển sau thời gian liên tục đăng tải status buồn bã.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Khánh Thi chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. Trong đó, nữ hoàng dancesport tươi cười rạng rỡ, còn ông xã Phan Hiển thì vui vẻ khoác vai cô. Có thể thấy, mối quan hệ của cả hai đã trở lại bình thường sau khi Phan Hiển chủ động xin lỗi và làm lành như anh chia sẻ.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC