Ngày 5 Tháng 2, 2020 | 02:18 PM

Khánh Thi - Phan Hiển đeo khẩu trang tập luyện vì nCoV

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khánh Thi - Phan Hiển, Diệu Hương và Hà Anh đều giữ tinh thần rất thoải mái trong việc phòng dịch nCoV.

Giữa mùa dịch nCoV, nhiều nghệ sĩ Việt đều thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng bệnh. Nhiều người vẫn rất lạc quan và giữ tinh thần thoải mái. 

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển, thay vì lo lắng đeo khẩu trang y tế sẽ khó tập luyện thì họ lại thoải mái với điều này.

Khánh Thi - Phan Hiển đeo khẩu trang tập luyện vì nCoV - Ảnh 1.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cùng team đeo khẩu trang tập luyện.

Mới đây Khánh Thi khoe đoạn clip cô và cả team cùng nhảy với khẩu trang y tế. Khánh Thi chia sẻ: "Tinh thần lạc quan trong mùa này vẫn là quan trọng. Thích nhảy nên đội KTA đi tập với khẩu trang".

Từ Mỹ, Diệu Hương lại lạc quan với việc cho con ở nhà nghỉ 1 tuần mùa dịch nCoV. Ban đầu, nữ diễn viên gốc Nam Định viết về Tết: "Tết vừa rồi là cái tết thảnh thơi nhất của mình, cái tết có nhiều thời gian dành cho các con nhất, một cái tết nghỉ ngơi, chơi xuân đúng nghĩa. Ngày trước cũng tưng ấy việc mà sao cứ tất bật từ rằm tháng chạp đến hết mùng 3 không lúc nào ngơi; tuy nhiên mình vẫn yêu cái bận túi bụi của tết lắm đấy.

Tuần nghỉ đó 2 vợ chồng mình cùng các con khám phá được bao điều, chúng mình cùng bơi, cùng chơi bóng rổ, cùng khám phá không gian sống mới, cùng học, cùng đọc, tối đến cùng nhau xem lại trọn bộ Harry Potter, rồi khúc khích với Mr.Bean, em Cà Bung bảo: "xem phim là phải ăn bỏng ngô" ok Bung có bỏng. Được ở bên bọn trẻ luôn là điều thú vị nhất".

Khánh Thi - Phan Hiển đeo khẩu trang tập luyện vì nCoV - Ảnh 2.

Mẹ con diễn viên Diệu Hương tại Mỹ.

Về việc con ở nhà không đến trường trong mùa dịch, Diệu Hương viết: "Ở nhà đang có dịch, các con nghỉ học thêm 1 tuần, vẫn biết là mọi sinh hoạt đảo lộn, vẫn biết sẽ khó khăn hơn cho bố mẹ nhưng ở 1 góc tích cực thì chúng ta có thêm 1 tuần để cùng học, cùng chơi, cùng trải nghiệm với các con đấy. Mong mọi người giữ gìn sức khoẻ, bình tĩnh chọn lọc thông tin, cùng nhau bước qua mùa dịch an toàn nhé! Những người ở xa như mình cũng sốt ruột, cũng lắng lo nhưng vẫn tin ở nhà mọi chuyện rồi sẽ ổn".

Khánh Thi - Phan Hiển đeo khẩu trang tập luyện vì nCoV - Ảnh 3.

Con gái Hà Anh, bé Myla.

Cũng có nhỏ như Diệu Hương, Hà Anh chia sẻ: "Các mẹ tránh cho con đến chỗ có đông người mật độ cao. Cả nhà và bé rửa tay sạch nhiều lần, sử dụng nước khử trùng để yên tâm hơn. Khi ra khỏi nhà mang theo dung dịch xịt khử trùng để lau qua những nơi tiếp xúc trực tiếp đến bé như bàn ăn, ghế ngồi... Thế là vẫn yên tâm sống vui, khoẻ, không phải quá lo lắng cả nhà nhé".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC