Ngày 13 Tháng 6, 2018 | 11:12 AM

Khánh Thi nhập viện cấp cứu, sinh mổ con gái sớm 6 tuần

GiadinhNet - Lúc 2h45' rạng sáng 13/6, Phan Hiển, ông xã Khánh Thi chia sẻ thông tin đưa bà xã nhập viện. Gần 7 tiếng sau, Khánh Thi được chỉ định sinh mổ.

Trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển chia sẻ: "2h45' đưa nàng đi thăm bác sĩ". Dòng trạng thái của Phan Hiển khiến khán giả lo lắng cho tình hình của Khánh Thi. Bởi tính cho đến thời điểm này, nữ kiện tướng dancesport mới ở tuần thai thứ 34. Theo Phan Hiển chia sẻ, thời gian dự sinh của Khánh Thi vào giữa tháng 7 tới.


Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Được biết, mang thai ở tuổi 36, Khánh Thi gặp rất nhiều mệt mỏi. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng làm việc để đảm bảo lịch trình công việc. Cách đây ít ngày, Khánh Thi trải lòng: "Bà bầu chỉ đau và nặng mệt mỏi khi em bé lớn dần theo cân nặng. Hiện tại mình đã 34 tuần rồi nên đi lại giống như vác một bị gạo nặng đằng trước .Chân đi dạng hai hàng và lắc lư như gấu mẹ. Mình lên khoảng gần 10 kg .

Đêm xuống là đi loanh quanh phòng vì tức ngực khó thở. Nằm ngồi thế nào cũng không thoải mái lắm. Mỗi lần mà nói to và nói nhiều sợ tụt luôn em bé vì phải dùng hơi bụng để nói .Đêm đi tiểu it nhất 4 lần. Mỗi lần nằm mà ngồi dậy là cả vấn đề. Sáng còn đi lại được chứ cứ đến chiều là chế độ đi như quay phim chậm bắt đầu .

Mình chợt nghĩ sao phim ảnh toàn nói chuyện đau đẻ. Sao chả có phim nào miêu tả bà bầu nhỉ. Vì nó nhiều diễn biến tâm lý dở khóc dở cười hơn".

Cũng trong sáng nay, không chỉ chồng Phan Hiển chia sẻ tin vui mà quản lý của Khánh Thi cũng lên tiếng chúc mừng cặp đôi. Stylist Nguyễn Thiện Khiêm viết: "Chúc mừng nàng Nguyễn Khánh Thi hạ sinh bé gái đáng yêu. Chúc mừng mẹ tròn con vuông nhé, Kubi đã có em".

Theo thông tin từ chồng Khánh Thi, bé gái sinh sớm 6 tuần, nặng 2,2 kg. Và cả gia đình rất vui mừng chào đón thành viên mới.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC