Ngày 15 Tháng 3, 2016 | 02:03 PM

Khánh Thi khóc nấc khi viết tâm thư kể về góc tối tủi nhục

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khánh Thi đã khiến người xem xúc động khi viết tâm thư gửi con trai bé nhỏ. Cô cũng không quên hé mở góc tối tủi nhục trong làng giải trí người đẹp từng trải qua.

Khánh Thi, nữ kiện tượng dancesport đã không giấu được những cảm xúc nghẹn ngào khi viết những dòng tâm thư thấm đẫm tình cảm mẫu tử gửi con yêu.

Mở đầu lá thư, Khánh Thi viết: "Thư gửi Kubi! Con trai yêu dấu của mẹ. Đêm nay là một đêm rất dài đối với mẹ. Từng giọt nước mắt lăn dài rồi rơi xuống miệng, xuống cổ. Mẹ cố nuốt giọt mặn vào trong và lòng mẹ xót xa lắm.

Con dù đã gần 8 tháng tuổi thì chả biết gì sự đời sẽ ra sao mà chỉ biết ăn, ngủ và khám phá qua ánh nhìn. Nhưng mẹ vẫn viết cho bức thư này với hy vọng sau này nếu như con khôn lớn. Một lúc nào bỗng dưng mẹ con mình giận nhau hoặc vì lý do nào khác. Con hãy mở bức thư này để hiểu lòng mẹ nha con.

Nếu như không có đêm nay, khi mẹ phải thật sự thức để trông nom giấc ngủ của con để được ngắm con, được nghe tiếng thở có đều của con không.Thì không bao giờ mẹ viết bức thư này. Nếu như đêm nay con không ốm".


Khánh Thi từng bị phụ tình, chơi xấu và gặp nhiều điều tiếng trong cuộc tình cô - trò với Phan Hiển.

Khánh Thi từng bị phụ tình, chơi xấu và gặp nhiều điều tiếng trong cuộc tình "cô - trò" với Phan Hiển.

Sau đó, giám khảo của Bước nhảy Hoàn vũ đã không cầm được lòng chia sẻ những tháng ngày đau khổ vì tình yêu của cô. Đó là những kỉ niệm "từng người tình bỏ ta đi như những dòng sông nhỏ", cô đã bị phụ tình, thất tình đi lang thang và thậm chí là phải treo cổ tự tử.

Những dòng tâm sự chưa bao giờ Khánh Thi hé lộ cùng ai, lần đầu đã được phơi bày ra ánh sáng. Cô đã khóc nấc khi viết chúng và hồi tưởng lại những góc tối đã qua. Thậm chí, nữ kiện tướng dancesport còn không ngại ngần chỉ trích đưa những dẫn chứng tồi tệ của những người đàn ông từng yêu cô.


Lần đầu, Khánh Thi chia sẻ ảnh con lúc mới lọt lòng.

Lần đầu, Khánh Thi chia sẻ ảnh con lúc mới lọt lòng.

Bên cạnh đó, Khánh Thi không ngần ngại "vạch ra" và "tố cáo" một bộ phận nghệ sĩ không cho cô tiến thân vào làng giải trí phía Nam. Cô cảm thấy oan ức khi mọi thứ bất công với mình và công cảm thấy bản thân mệt mỏi trước những áp lực từ cuộc sống.

Sau những trách móc, oán hận về những gì phải trải qua, Khánh Thi nén lại. Cô nhắn nhủ con trai: "Và mẹ cũng hiểu lý do khiến Kubi hay cười .Có lẽ để bù trừ lại những giọt nước mắt mẹ đa rơi xuống cuộc đời đầy éo le của mẹ. Cuộc đời của người đàn bà nhỏ bé với sức khoẻ sống mạnh bằng ý chí đến từ tinh thần .

Và đây là khoảnh khắc đáng hãnh diện nhất cuộc đời mẹ khi sinh ra con. Hãy thương mẹ dù chỉ là những vết mổ để lôi kéo con đếm với cuộc đời này. Me yêu con!".

Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC