Ngày 20 Tháng 11, 2019 | 11:22 AM

Khánh Thi: Cô giáo "hớp hồn" nam sinh kém 12 tuổi và cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng học trò

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khánh Thi chính là cô giáo "hời" nhất khi "cua" được trò và hiện tại họ có một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Trong ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam, Khánh Thi đã viết: "Khánh Thi xin được gửi một lời tri ân tới tất cả các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bản thân Thi cũng đã từng là một học sinh thời cắp sách tới trường. Ai sinh ra cũng đã từng ít nhất một lần có được một lần gọi tên Thầy Cô Giáo của mình dù ở mọi lứa tuổi .

Hôm nay là một ngày đặc biệt và rất thiêng liêng đối với em. Em cũng được các học sinh ở trung tâm dạy nhảy đến tặng hoa và quà . Em rất vui và suýt khóc mấy lần khi có những lời chúc rất đặc biệt từ các học trò thân yêu. Em vẫn đi dạy học như bao ngày qua. Và ... em cũng muốn được tiếp tục là học trò của các thầy cô. Em rất nhớ các thầy cô. Những người đã dìu dắt và nâng đỡ em cho đến ngày hôm nay".

Khánh Thi: Cô giáo hớp hồn nam sinh kém 12 tuổi và cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng học trò - Ảnh 1.

Khánh Thi trong ngày 20/11 - Nhà giáo Việt Nam.

Ngoài ra, Khánh Thi còn hứa sẽ làm tốt công việc của mình. Khánh Thi viết: "Em cũng xin hứa với thầy cô rằng: Em sẽ sống thật tốt, làm việc hết mình với nghề trồng người, dạy học trò của mình sống đạo đức và biết thương cha mẹ. Biết chăm chỉ và ôn tập những gì các em nhỏ đã được học. Để sau này các em lớn khôn. Cũng sẽ nhớ về công ơn các thầy cô như chính hôm nay và mãi mãi về sau".

Không chỉ nhận được những tình cảm yêu mến, Khánh Thi còn là cô giáo đặc biệt nhờ công việc này, Khánh Thi còn một mái ấm hạnh phúc. Phan Hiển - chồng và cũng là học trò của cô. Dù kém nhau 12 tuổi nhưng Khánh Thi - Phan Hiển đã luôn bên nhau vượt qua nhiều sóng gió. Hiện tại, cặp đôi cô - trò đã có 2 thiên thần nhỏ đáng yêu.

Khánh Thi: Cô giáo hớp hồn nam sinh kém 12 tuổi và cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng học trò - Ảnh 2.

Khánh Thi - Phan Hiển thuở nồng nàn mới yêu.

Mối tình cô trò của họ trải quá rất nhiều sóng gió nhưng Phan Hiển vẫn dành trọn tình yêu cho cô giáo. Nhiều người tò mò, anh yêu người phụ nữ hơn tuổi vì điều gì, Phan Hiển cho biết: "Mọi thứ. Kathy (tên thân mật mà Phan Hiển gọi Khánh Thi) như một thỏi nam châm, ai gặp cũng sẽ bị hút vào". Dù xưng hô "cô - con" trong các buổi học nhưng bắt đầu từ đó, họ bén duyên nhau. Như Phan Hiển cho biết, tình yêu của họ cứ tự nhiên nảy nở và không thể nào kìm nén được.

Khánh Thi: Cô giáo hớp hồn nam sinh kém 12 tuổi và cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng học trò - Ảnh 3.

Khánh Thi hạnh phúc viên mãn bên học trò kém 12 tuổi.

Còn Khánh Thi, cô giáo hớp hồn học sinh cho biết: "Tôi luôn nhớ đến hình ảnh chàng trai lúc nào cũng nhìn tôi trân trân. Tôi đi đâu anh ấy cũng lẽo đẽo theo sau và luôn khiến tôi cảm nhận được sự ga lăng, chân thành".

Khánh Thi: Cô giáo hớp hồn nam sinh kém 12 tuổi và cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng học trò - Ảnh 4.

Gia đình viên mãn của Khánh Thi - Phan Hiển.

Tình yêu yêu của họ trong gần một thập kỉ cứ đơm hoa như thế. Hiện tại, họ không chỉ là vợ chồng mà còn là những người đồng nghiệp của nhau. Khánh Thi mãi là cô giáo gây ngỡ ngàng trong showbiz bởi mối tình lệch tuổi đặc biệt.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC