Ngày 24 Tháng 11, 2009 | 10:49 AM

Khánh Ngọc, Tăng Bảo Quyên gợi cảm với bikini

Khánh Ngọc, Tăng Bảo Quyên gợi cảm với bikini
  MỚI NHẤT

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, nữ ca sĩ Khánh Ngọc đã trở lại với hình ảnh gợi cảm trong một bộ ảnh bikini chụp cùng diễn viên Tăng Bảo Quyên. Đây cũng là hình tượng mà cô sẽ hướng đến trong sự nghiệp ca hát thời gian tới.

Vắng bóng khá lâu trên thị trường âm nhạc trong nước, Khánh Ngọc mải mê với những chuyến bay show tại Mỹ. Có lúc tin đồn cô chuẩn bị lấy chồng ở nước ngoài cũng râm ran trong giới nghệ thuật, nhưng rồi cô lại trở về và tuyên bố đang chuẩn bị cho những dự án mới. Hiện, Khánh Ngọc cộng tác với nam ca sĩ Tuấn Hưng để làm album mới. Sắp tới, khán giả sẽ được thấy một Khánh Ngọc của thời kỳ "hậu Vầng trăng khóc", cô sẽ gợi cảm hơn và chắc chắn là xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Còn Tăng Bảo Quyên, sau chuyến đi Mỹ để quảng bá cho bộ phim điện ảnh Chuyện tình xa xứ cùng các diễn viên Huy Khánh, Đinh Ngọc Diệp và Kathy Uyên… cô lại tất bật với những vở kịch mới trên các sân khấu kịch của Sài Gòn. Người đẹp cũng đang ấp ủ nhiều dự án, nhưng cô cho biết giờ chưa phải là thời điểm chin muồi để cô chia sẻ với khán giả về những kế hoạch này. Trước mắt, khán giả sẽ gặp cô trong bộ phim Kính thưa Oshin chuẩn bị lên sóng truyền hình.
 

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC