Ngày 4 Tháng 11, 2018 | 06:57 AM

Khán giả quốc tế khen ngợi tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

  MỚI NHẤT

Người đẹp Việt Nam nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả nước ngoài với tài năng và nhan sắc nổi bật.

Góc khuất đằng sau vương miện Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh Góc khuất đằng sau vương miện Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh

GiadinhNet - Phương Khánh đã giúp Việt Nam lần đầu tiên đăng quang trong một cuộc thi nhan sắc thế giới. Để đến với vương miện của Hoa hậu Trái đất, cô gái trẻ này đã trải qua những câu chuyện gì?

Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc đánh bại 87 thí sinh khác để giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2018 trong đêm chung kết 3/11 ở Philippines. Ngay sau đêm thi được phát sóng trực tiếp trên Facebook Miss Earth và trên truyền hình của rất nhiều quốc gia, đông đảo khán giả quốc tế đã gửi lời chúc mừng tới đại diện Việt Nam và dành lời khen ngợi cho Phương Khánh thông qua các diễn đàn lẫn fanpage.

Khán giả Philippines chúc mừng người đẹp Việt Nam đăng quang Miss Earth.
Khán giả Philippines chúc mừng người đẹp Việt Nam đăng quang Miss Earth.

Một khán giả từ Philippines - nơi tổ chức cuộc thi - viết trên chuyên trang sắc đẹp Missosology: "Cô ấy thật xinh đẹp! Chúc mừng Việt Nam. Xin gửi tình yêu từ Philippines". Rất nhiều người khác ở Philippines cũng chúc mừng Phương Khánh thông qua mạng xã hội và không quá buồn vì thí sinh nước chủ nhà của họ chỉ vào top 12. Năm ngoái, đại diện của Philippines là Karen Ibasco khi đăng quang đã không nhận được trọn vẹn niềm vui vì có rất nhiều tranh cãi về nhan sắc của cô.

Chiến thắng của Karen Ibasco năm ngoái đã gây nhiều tranh cãi.
Chiến thắng của Karen Ibasco năm ngoái đã gây nhiều tranh cãi.

Khán giả từ Chile - nơi đại diện của họ dừng chân ở Top 12 - cũng gửi lời chúc tới người đẹp Việt Nam dù khá thất vọng vì người đẹp Chile không chiến thắng. "Không thể tin được, Chile đã chọn thí sinh phù hợp nhất và rồi họ đã không để cô ấy vượt qua top 12. Tuy nhiên, tôi không có gì phản đối về chiến thắng của Việt Nam", khán giả Catalina Acosta viết.

Khánh Phương nhận được vô số lời khen trên fanpage chính thức của cuộc thi.
Khánh Phương nhận được vô số lời khen trên fanpage chính thức của cuộc thi.

Một khán giả tên Jeff Cacayurin Talattad nhận xét: "Chúc mừng người đẹp Việt Nam. Cô ấy xứng đáng giành chiến thắng và cô ấy đã có câu trả lời tốt nhất. Cô ấy rất thông minh". Độc giả Donna Marie Manabit Barnaiha viết: "Cô ấy là một trong những ứng viên tôi đã cá cược và cô ấy đã chiến thắng! Chúc mừng Việt Nam!". "Gửi tình yêu từ Trung Mỹ, tôi thực sự tự hào về Miss Việt Nam", độc giả Alberto Sagastizado bình luận.

Cái tên Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam cũng được nhắc đến nhiều trên các trang báo quốc tế trong đêm 3/11. "Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Trái đất lần đầu tiên" là tiêu đề của nhiều tờ báo nước ngoài. Trang Rappler của Philippines đăng tin về chiến thắng của Việt Nam và tìm hiểu về những điều thú vị của tân hoa hậu.

Phương Khánh trên báo Philippines.
Phương Khánh trên báo Philippines.

Trước đó, nhiều chuyên trang sắc đẹp và các khán giả quốc tế cũng đã dự đoán Phương Khánh có khả năng vào top cao nhất trong đêm chung kết bởi cô đã giành nhiều thành tích trong suốt quá trình dự thi. Tuy nhiên, chiến thắng ngôi vị hoa hậu vẫn là điều bất ngờ và niềm vui lớn mà Phương Khánh đã mang đến cho những người hâm mộ Việt Nam. Bởi, Phương Khánh có khá nhiều đối thủ mạnh trong cuộc thi như người đẹp Venezuela, Mexico, Áo... Trong đêm chung kết, cô đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nhờ những câu trả lời ứng xử thông minh và khả năng nói tiếng Anh lưu loát, không cần nhờ đến phiên dịch như nhiều thí sinh khác.

Theo Ngôi sao

Người đẹp Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 Người đẹp Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

GiadinhNet - Phương Khánh là thí sinh Việt Nam đầu tiên giành ngôi vị cao nhất, trong chung kết diễn ra tối 3/11 tại Mall of Asia Arena, Phillipines.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC