Ngày 3 Tháng 7, 2019 | 10:11 AM

Khán giả nhiệt tình "ship cặp" với Thư trong ‘Về nhà đi con’ Hoàng Anh Vũ nói gì?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với những hé lộ trong tập mới 'Về nhà đi con', nhiều khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền" Dũng - Thư. Tuy nhiên, Hoàng Anh Vũ (vai Dũng) chỉ bật mí sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp của cặp đôi và hy vọng khán giả tiếp tục tò mò theo dõi.

Trong diễn biến hé lộ của 'Về nhà đi con', sau khi Dũng và Vũ đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau trong quán bar và câu cảnh báo Dũng dành cho Vũ: "Có không giữ, mất đừng tìm", khán giả đã tích cực "đẩy thuyền" cho Dũng và Thư đến với nhau.

Khán giả nhiệt tình ‘ship cặp với Thư trong ‘Về nhà đi con’ Hoàng Anh Vũ nói gì? - Ảnh 1.

Nhiều comment của khán giả để lại trên fanpage chính thức của phim đều bày tỏ: "Thư ơi về với Dũng đi"; "Anh Dũng về với chị Thư giùm em, xin lỗi giờ thì anh Vũ có quỳ xuống chân chị Thư nhà em thì em cũng không thèm"...

Trước đó khá lâu, trên trang cá nhân của Hoàng Anh Vũ (vai Dũng) đã "bật mí" hình ảnh hậu trường các tập chưa phát sóng của 'Về nhà đi con' rò rỉ gần đây, các fan đồn đoán sau này Dũng đã chinh phục được Thư và dành tình cảm cho con trai của cô khiến Vũ ghen và nhận ra tình cảm thực sự của mình.

Khán giả nhiệt tình ‘ship cặp với Thư trong ‘Về nhà đi con’ Hoàng Anh Vũ nói gì? - Ảnh 2.

Những hình ảnh hậu trường từng được tiết lộ

Khán giả nhiệt tình ‘ship cặp với Thư trong ‘Về nhà đi con’ Hoàng Anh Vũ nói gì? - Ảnh 3.
Khán giả nhiệt tình ‘ship cặp với Thư trong ‘Về nhà đi con’ Hoàng Anh Vũ nói gì? - Ảnh 4.

Trong một bài phỏng vấn gần đây với Hoàng Anh Vũ, nói anh "bật mí" thêm một chút thông tin về chuyện tình với nàng "xính lao", nam diễn viên cười: "Tiết lộ rồi thì khán giả còn gì tò mò nữa. Nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp và hấp dẫn sẽ thỏa mãn được những đồn đoán của khán giả".

Hiện tại vai diễn nam phụ của Hoàng Anh Vũ đang nhận được tình cảm yêu mến của khán giả không kém nam chính Quốc Trường. Mặc dù theo chia sẻ lúc đầu Anh Vũ nhận lời tham gia phim chỉ vì thích kịch bản chứ không phải thích vai Dũng nhưng đến thời điểm này nam diễn viên hoàn toàn hài lòng với vai diễn.

Nói về hình mẫu chất chơi trong phim nhiều ý kiến cho rằng không thuộc về sở trường thì cũng khó diễn đạt được. Hoàng Anh Vũ chia sẻ: "Thời thanh xuân tôi cũng có thời điểm ngông cuồng, nổi loạn, cũng yêu điên cuồng say mê. Tôi yêu nhiều nhưng không đào hoa vì tôi quan niệm rõ ràng khi bắt đầu mối quan hệ thì phải cho đối phương cảm giác hoàn toàn yên tâm.

Nhưng tôi còn phải chạy dài theo Dũng vì ở Dũng có sự từng trải, nghiêm túc, nói được làm được và cái tâm chưa bao giờ ác? Vì thế càng diễn sâu tôi càng yêu thích nhân vật của mình".

Khán giả nhiệt tình ‘ship cặp với Thư trong ‘Về nhà đi con’ Hoàng Anh Vũ nói gì? - Ảnh 5.

Về quan điểm tình cảm, nam diễn viên cho rằng yếu tố chính là sự chân thành cộng với thời gian. "Tôi đủ kiên nhẫn để đợi bất kỳ ai có thời gian để hiểu mình. Mình tử tế nên không lo sợ thời gian. Có thể chấp nhận thiệt thòi về mặt cảm xúc ban đầu nhưng khi họ hiểu sẽ bù đắp lại" - Hoàng Anh Vũ chia sẻ.

Minh Nhật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC