Ngày 9 Tháng 6, 2020 | 02:43 PM

Khán giả "ngao ngán" vì màn đá xéo nhau giữa Khắc Việt - Khắc Tiệp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước mà "đấu đá" của Khắc Việt - Khắc Tiệp, dư luận đều lắc đầu ngao ngán về cách ứng xử của 2 người đàn ông nổi tiếng mạng xã hội.

Từ 2 ngày nay, dư luận ồn ào trước câu chuyện tranh cãi giữa ông bầu chân dài Vũ Khắc Tiệp và ca sĩ Khắc Việt. Nguyên nhân bắt nguồn từ một dòng trạng thái của Khắc Việt hồi tháng 3/2020 được cho là "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp về hành động "bất hợp tác" khi cách ly. 

Và trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, Vũ Khắc Tiệp đã tỏ ra rất bức xúc khi nhắc lại những thị phi thời điểm đó. Ông bầu Ngọc Trinh cũng không ngần ngại gọi thẳng tên Khắc Việt trong bài phỏng vấn.

"Nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại "đá xéo" tôi… Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con", Vũ Khắc Tiệp nói.

Khán giả ngao ngán vì màn đá xéo nhau giữa Khắc Việt - Khắc Tiệp - Ảnh 1.

Phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp đã gây ra ồn ào với Khắc Việt

Cùng ngày, giọng ca "Yêu lại từ đầu" cũng gay gắt đáp trả trên trang cá nhân. Nam ca sĩ đăng tải đoạn tin nhắn với Khắc Tiệp và cho hay anh sẵn sàng đến tận nhà tại quận 2 của ông bầu để gặp mặt trực tiếp để giải quyết. Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

Chính vì thế, ngay sau đó, Khắc Việt đã có động thái xoá dòng chia sẻ gay gắt trên, đồng thời nhẹ nhàng nhắn nhủ Vũ Khắc Tiệp gặp mặt để giải quyết. Khắc Việt viết: "Tôi xin phép xóa status. Tôi không phải sợ, mà tôi sợ tính nóng tính của tôi lại làm vợ con tôi suy nghĩ. Tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thằng đàn ông".

Khán giả ngao ngán vì màn đá xéo nhau giữa Khắc Việt - Khắc Tiệp - Ảnh 2.

Khắc Việt cũng nhấn mạnh chuyện lên án hành động "bất hợp tác" của ông bầu cách đây không lâu là vì thấy nhân vật này đi nhiều nơi, gọi là hiểu biết mà cư xử quá kém.

"Tôi lên án anh, anh nói tôi ok, nhưng cấm được động đến gia đình và vợ con tôi trong câu chuyện, hãy giải quyết chỉ tôi và anh", Khắc Việt viết.

Tuy nhiên, trước mà đấu đá của cả hai nhân vật chính, dư luận đều "lắc đầu" ngao ngán về cách ứng xử. Phần lớn ý kiến cho rằng, dù ít nhiều thì cả Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp đều là người được công chúng biết đến nhưng cách hành xử lại có phần thiếu lý trí và chưa đúng mực. Thay vì đưa nhau lên mạng xã hội để giải quyết "ấm ức", cả hai hoàn toàn có thể tìm gặp để giải quyết vấn đề.

Khán giả ngao ngán vì màn đá xéo nhau giữa Khắc Việt - Khắc Tiệp - Ảnh 3.

Dư luận đều tỏ ra không hài lòng với cách hành xử của cả hai

"Nếu là người chính trực thì gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn chứ chẳng cần đưa nhau lên mặt báo đấu tố. Cả hai đều chẳng ra gì"; "Tại sao lại lấy "đàn bà" ra làm thước đo phẩm chất? Hành xử như thế coi xứng đáng không?"; "Dù có tức giận cũng không nên hành động thiếu suy nghĩ như thế. Tôi xưa nay vốn đã không ưa 2 nhân vật này, giờ lại càng khó tả hơn"; … là một số bức xúc của dư luận.

Đặc biệt, nhiều người dành sự "nhắc nhở" cho nam ca sĩ 1987: "Vũ Khắc Tiệp dù sao cũng chỉ là một ông bầu chân dài chứ không phải là nghệ sĩ, nhưng Khắc Việt là ca sĩ - có ảnh hưởng đến công chúng mà lại nói những lời đe dọa, xưng hô mày - tao thì xem chừng không ổn. Chẳng ai bênh được"; "Người của công chúng nhưng mà nói chuyện với giọng chợ búa, thách thức, dằn mặt,... Đáng lý ra Khắc Việt không nên chấp cái kiểu sân si, thù vặt thì lại đẹp trong mắt dư luận";...

Thậm chí, nhiều người còn nhấn mạnh việc không hài lòng với hành động "thiếu nhất quán" của nam ca sĩ Khắc Việt.

Khán giả ngao ngán vì màn đá xéo nhau giữa Khắc Việt - Khắc Tiệp - Ảnh 4.

Động thái mới nhất của Vũ Khắc Tiệp giữa ồn ào

"Không thích Khắc Tiệp nhưng Khắc Việt cũng sai tè le ra, thiếu chính kiến. Thừa nhận chuyện Khắc Tiệp có thái độ khi cách ly là sai khi trong thời điểm cả nước cùng chung tay chống dịch, nhưng cách anh viết status lại không giống kiểu như anh là người của công chúng"; "Người của công chúng nhưng mà nói chuyện chợ búa rồi thì xóa nhẹm đi. Anh có gan viết thì em nghĩ anh nên có gan để nguyên cái status đấy. Hành xử bất nhất như thế nên nhiều người mới khó cảm thông với sự lên tiếng của anh";...

Hiện tại, sau những ồn ào suốt 24 giờ qua, mới đây ông bầu Venus đã có phản ứng mới nhất. Theo đó, dù bị Khắc Việt lên tiếng đáp trả cực căng nhưng Vũ Khắc Tiệp hiện vẫn tỏ ra khá bình thản chia sẻ khoảnh khắc đi ăn sáng uống cà phê cùng bạn bè. Ông bầu tỏ ra "không liên quan" tới ồn ào đang réo tên mình, hay đề cập thêm về phản ứng của Khắc Việt.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC