Ngày 17 Tháng 3, 2019 | 03:15 PM

Khả Như sốc khi được fan cầu hôn bằng nhẫn kim cương

Nữ diễn viên xúc động rơi nước mắt với những điều bất ngờ mà bạn bè, khán giả dành tặng cô trong tiệc sinh nhật tại TP HCM, chiều 16/3.

Khả Như tổ chức buổi họp fan kết hợp mừng tuổi mới. Cô trang trí không gian một màu hồng ngọt ngào, lãng mạn.

Khả Như tổ chức buổi họp fan kết hợp mừng tuổi mới. Cô trang trí không gian một màu hồng ngọt ngào, lãng mạn.

Nữ diễn viên không ngờ các fan đến rất đông và tặng cô nhiều bánh kem, hoa, quà. Khả Như tiết lộ cô vừa mua thêm một căn nhà mới để có chỗ chứa quà tặng của khán giả.

Diễn viên 'Trạng Quỳnh' được một fan nam quỳ gối cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương. Cô cho biết bản thân cảm thấy rất sốc và hạnh phúc.

Khả Như khoe món quà đặc biệt trên tay.

Khi mới vào nghề nữ diễn viên không nghĩ sẽ có ngày mình có fan riêng và được yêu mến như bây giờ. Cô mãn nguyện vì những nỗ lực của mình trên sân khấu, phim trường được mọi người ghi nhận và ủng hộ.

Mẹ Khả Như đến dự tiệc sinh nhật của con gái. Nhiều năm qua mẹ là người luôn bên cạnh chăm sóc, động viên Khả Như vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Nữ diễn viên khóc trong phút hồi tưởng lại những thăng trầm của cuộc đời.

Cô biểu diễn vở nhạc kịch tái hiện hành trình chinh phục thành công trong làng giải trí. Khả Như từng đuọc định hướng trở thành một nhân viên văn phòng ở quê nhà Hậu Giang. Tuy nhiên sau này cô đã quyết tâm lên Sài Gòn theo nghiệp diễn xuất. Thuở mới vào nghề Khả Như rất chật vật, có lúc bị trầm cảm tưởng phải bỏ cuộc. Cuối cùng nhờ gia đình động viên, cô từng bước vượt qua trở ngại, đứng lên bằng đôi chân của mình. Khả Như khẳng định: 'Con đường tôi đã đi không trải hoa hồng'.

Ca sĩ Thanh Duy bận rộn nhưng vẫn tới chung vui, 'quẩy' hết mình cùng cô bạn đồng nghiệp.

Diễn viên hài BB Trần khuấy động sự kiện với tài pha trò duyên dáng, tung hứng ăn ý cùng bạn bè, khán giả.

Khả Như vui vẻ chụp ảnh với người hâm mộ. Năm nay cô sẽ xuất hiện trong dự án hài 'Bả là đại ca của tôi'.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC