Ngày 7 Tháng 11, 2018 | 10:00 PM

Kẻ hiếp dâm Lam Khiết Anh trong quá khứ vui vẻ đi dự đám cưới giữa không khí tang thương

  MỚI NHẤT

Trong khi đó, Cổ Thiên Lạc với vai trò Chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong không thể đứng ra lo tang lễ cho Lam Khiết Anh.

Ngày 3/11, thi thể Lam Khiết Anh đã được đưa vào nhà xác. Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc cho biết sẽ đứng ra lo liệu tang lễ cho nữ diễn viên quá cố trong trường hợp không liên lạc được với gia đình. Sau đó, chị gái Lam Khiết Anh đã đến nhận xác em, Cổ Thiên Lạc với vai trò Chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong vẫn muốn cùng gia đình thực hiện ý định này.

Cổ Thiên Lạc rất mong muốn được đứng ra lo liệu tang lễ cho Lam Khiết Anh
Cổ Thiên Lạc rất mong muốn được đứng ra lo liệu tang lễ cho Lam Khiết Anh

Tuy nhiên, khi Cổ Thiên Lạc bày tỏ ý định thì gia đình Lam Khiết Anh đã từ chối. Nguyên nhân được cho là do phía gia đình không muốn tổ chức lễ tang quá lớn sẽ gặp áp lực về kinh tế. Dù phía Hiệp hội Nghệ sĩ lại tiếp tục chủ động liên hệ sẽ phụ trách về tài chính nhưng phía gia đình Lam Khiết Anh vẫn không đồng ý.

Trước tình hình đó, truyền thông đã liên hệ với nam diễn viên Cổ Thiên Lạc, anh cho biết: "Tôn trọng mong muốn của nhau". Câu trả lời ngắn gọn của Cổ Thiên Lạc cũng đủ hiểu rằng mặc dù rất nỗ lực đề nghị giúp đỡ nhưng gia đình Lam Khiết Anh đã từ chối. Và việc này phía Hội cũng như bản thân nam diễn viên không thể can thiệp.

Hình ảnh chị gái Lam Khiết Anh trong ngày đến nhận xác em gái
Hình ảnh chị gái Lam Khiết Anh trong ngày đến nhận xác em gái

Được biết, gia đình Lam Khiết Anh chỉ muốn tổ chức đám tang riêng tư. Lý giải cho hành động này, cư dân mạng đã đưa ra hai khả năng. Một số người cho rằng chị gái Lam Khiết Anh không muốn dính dáng tới làng giải trí vì chính đây là nguyên nhân khiến cho em gái mình thân tàn ma dại và ra đi đau đớn như vậy. Nhiều người khác lại cho rằng gia đình Lam Khiết Anh đang sợ hãi Tăng Chí Vỹ - một trong hai kẻ đã hiếp dâm Lam Khiết Anh năm xưa. Cho dù Cổ Thiên Lạc, với vai trò là chủ tịch của Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong đã tuyên bố đứng ra lo liệu nhưng so với Tăng Chí Vỹ, thế lực của Cổ Thiên Lạc vẫn chưa thể bằng được.

Thế nhưng mới đây, người hâm mộ lại được một phen dậy sóng khi trên mạng bất ngờ xuất hiện hình ảnh Tăng Chí Vỹ vô tư tham dự hôn lễ con trai của bạn cho dù Lam Khiết Anh còn chưa được mai táng.


Hình ảnh vui vẻ của Tăng Chí Vỹ trong đám cưới làm công chúng phẫn nộ

Hình ảnh vui vẻ của Tăng Chí Vỹ trong đám cưới làm công chúng phẫn nộ

Khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, cư dân mạng đã cực kỳ bất mãn và phẫn nộ. Bởi Lam Khiết Anh mới mất cách đây mấy ngày, còn chưa mai táng, tang lễ vừa mới được ấn định vào ngày 9/11. Trong không khí tang thương bao trùm xứ Cảng thơm, Tăng Chí Vỹ lại xuất hiện với hình ảnh vui vẻ tươi cười, điều này không khỏi khiến công chúng cảm thấy giận dữ.


Tăng Chí Vỹ vui vẻ chụp ảnh trong đám cưới

Tăng Chí Vỹ vui vẻ chụp ảnh trong đám cưới

Dư luận phát hiện phần bình luận trên weibo cá nhân của Tăng Chí Vỹ đã bị "nhấn chìm". Đặc biệt có một dòng trạng thái của Tăng Chí Vỹ sau khi cập nhật đã có hơn 50.000 lời bình luận, đa phần đều chất vấn và chỉ trích khả năng ông làm tổn hại đến Lam Khiết Anh. Tuy Tăng Chí Vỹ đã lên tiếng phủ nhận tin mình cưỡng bức Lam Khiết Anh nhưng không nhận được sự tin tưởng từ phía công chúng. Bởi trước đó ông đã vướng phải nhiều vụ sàm sỡ và có hành động không đúng đắn với đồng nghiệp nữ.

Có thể thấy, Tăng Chí Vỹ không hề bị ảnh hưởng trước cái chết của Lam Khiết Anh. Ngược lại, ông vẫn vui vẻ như bình thường, duy trì các mối quan hệ xã giao xung quanh cuộc sống của mình

Việt Hà (SHTT)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC