Ngày 16 Tháng 4, 2018 | 11:43 AM

John Huy Trần làm đám cưới với bạn trai ở TP HCM

  MỚI NHẤT

Buổi tiệc của cặp đôi diễn ra trong không khí vui vẻ bên những người bạn thân thiết nhất.

Sau thời gian dài chuẩn bị, tối 15/4, đám cưới của biên đạo John Huy Trần và bạn trai Huỳnh Nhiệm đã diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn. Bạn bè của cặp đôi cho biết, tuy địa điểm cưới khá đắt đỏ nhưng buổi tiệc được trang trí đơn giản, còn không khí rất ấm cúng, vui vẻ. Khách mời của tiệc chủ yếu là các biên đạo, vũ công trong làng nhảy múa ở Việt Nam. Ngoài ra còn có một số nghệ sĩ trong các lĩnh vực khác và bạn bè ngoài giới của John Huy - Nhiệm Huỳnh. Đặc biệt, còn có sự hiện diện của bố mẹ hai bên.

Lý Phương Châu đi dự cưới Nhiệm Huỳnh (trái) - John Huy Trần.
Lý Phương Châu đi dự cưới Nhiệm Huỳnh (trái) - John Huy Trần.

John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh đã đăng ký kết hôn ở Canada - nơi John sinh ra, lớn lên - hồi tháng 12/2017. Canada là một trong những đất nước thông qua luật hôn nhân đồng giới sớm nhất trên thế giới. Để có được hạnh phúc to lớn này, John Huy - Nhiệm Huỳnh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách trong tình yêu.

John tiết lộ, Nhiệm là một người rất đặc biệt, lại thông minh, tài năng. Trong gần 9 năm bên nhau, John nhiều lần đẩy bạn trai ra xa, rồi cả hai đều tìm người mới, song cuối cùng lại tái hợp. Sau nhiều lần "gương vỡ lại lành", John nhận ra, Nhiệm Huỳnh là người đàn ông cuối cùng có thể chấp nhận mọi thứ về anh và anh cũng thấy tin tưởng tuyệt đối ở người này. Họ đã mua được căn hộ ở Sài Gòn và dọn về sống chung cách đây không lâu.

Cặp đôi mặc ton-sur-ton trong buổi tiệc. Ảnh: Đoàn Nhật Tài
Cặp đôi mặc ton-sur-ton trong buổi tiệc. Ảnh: Đoàn Nhật Tài

Sinh ra, lớn lên ở Canada, nhưng nhiều năm nay John Huy Trần sống và cống hiến đam mê của mình tại Việt Nam. Việt Nam chính là nơi giúp niềm đam mê nhảy múa của John Huy phát triển. Anh được gặp nhiều dancer và làm việc với nhiều biên đạo. John cho biết, anh thích ở Việt Nam hơn cả vì ở đây không có mùa đông. Anh ghét cái lạnh giá ở Canada bởi nó khiến anh luôn cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Ngoài ra, Việt Nam giữ chân John lâu hơn bởi đồ ăn rất ngon. Anh thích nhất món Huế, đặc biệt là bánh bèo, bánh nậm…

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC