Ngày 15 Tháng 6, 2019 | 01:30 PM

Jennifer Lawrence bật khóc khi không ai đến tiệc chia tay thời độc thân

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên đã gọi điện mời bạn bè quá muộn nên không ai sắp xếp được thời gian đến dự buổi tiệc.

Jennifer Lawrence hớn hở gặp lại bạn trai cũ Jennifer Lawrence để mặt mộc dạo phố với chồng sắp cưới

Sắp đến ngày lên xe hoa với giám đốc phòng tranh Cooke Maroney, cô đào 28 tuổi Jennifer Lawrence quyết định tổ chức một bữa tiệc chia tay thời độc thân giống như nhiều cô dâu khác. Tuy nhiên, ngôi sao X-Men không lên kế hoạch từ trước cho sự kiện này. Cô mời bạn bè đến quá gấp khiến không một cô bạn nào tới được.


Jennifer Lawrence đã nức nở vì không ai tham dự tiệc chia tay thời độc thân của cô.

Jennifer Lawrence đã nức nở vì không ai tham dự tiệc chia tay thời độc thân của cô.

"Tôi đã nghĩ mình không muốn một bữa tiệc chia tay độc thân nhưng vào phút chót, tôi lại quyết định làm", J.Law kể trong chương trình Naked with Catt Sadler hôm 13/6. "Không một ai đến được vì tôi mời quá gấp. Thế là tôi bắt đầu bật khóc. Tôi thậm chí không biết vì sao mình khóc. Tôi không biết mình có thực sự muốn làm bữa tiệc này hay không nữa. Tôi chỉ cảm thấy thật thảm hại. Anh Maroney đã động viên tôi: 'Lạy Chúa!, em không cần cảm thấy thê thảm như vậy'".


Jennifer và vị hôn phu Cooke Maroney.

Jennifer và vị hôn phu Cooke Maroney.

Ngoại trừ bữa tiệc độc thân thất bại, Jennifer Lawrence đã chuẩn bị xong nhiều hạng mục quan trọng cho đám cưới. Nữ diễn viên đã tìm được địa điểm và lựa chọn xong váy cưới. Cô tâm sự: "Tôi không thấy căng thẳng lắm vì chuyện đó, chắc vì tôi quá lười biếng. Khi nhìn thấy chiếc váy mình thích, tôi đã thốt lên: 'Chính là cái đó!'. Tôi cũng ưng ngay nơi sẽ tổ chức lễ cưới".

Jennifer và doanh nhân Cooke Maroney đã hẹn hò gần một năm trước khi đính hôn vào tháng 2 năm nay . Cô chia sẻ về chồng sắp cưới: "Anh ấy là người bạn tuyệt vời nhất của tôi. Tôi muốn gắn bó với anh ấy mãi mãi. Cooke là người tuyệt vời nhất tôi từng gặp, bởi vậy tôi thấy quá may mắn khi được trở thành bà Maroney".

Trước đây, Jennifer Lawrence từng hẹn hò đạo diễn Darren Aronofsky, ca sĩ Chris Martin và bạn diễn X-Men Nicholas Hoult.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC