Ngày 9 Tháng 11, 2016 | 12:07 PM

Jennifer Aniston bức xúc vì bị chỉ trích không có con

“Tôi đã làm việc vất vả cả đời và nỗ lực hết mình cho sự nghiệp. Thế nhưng, tôi nhận được gì ngoài việc bị hạ thấp như một người phụ nữ sầu não vì không có con” - nữ diễn viên nói.

Trong cuộc trò chuyện trên tạp chí Marie Claire phát hành vào tháng 12, Jennifer Aniston tỏ ra bức xúc khi bao năm nay cô luôn bị dư luận gắn với hình ảnh người phụ nữ thất bại trong hôn nhân và không có thiên chức làm mẹ.

Cô chia sẻ: “Tình trạng hôn nhân của tôi bị cho là xấu hổ. Việc tôi ly dị và thiếu vắng bạn đời cũng bị cho là xấu hổ. Ngay cả ngực của tôi cũng bị xem như một điều gì đó đáng hổ thẹn. Tôi tự hỏi tại sao xã hội lại nhìn phụ nữ thông qua lăng kính kỳ lạ như vậy?”.


Nữ diễn viên Jennifer Aniston. Ảnh: Frazer Harrison.

Nữ diễn viên Jennifer Aniston. Ảnh: Frazer Harrison.

Trong một lần trả lời báo chí hồi tháng 7, nữ diễn viên 47 tuổi cũng cho biết cô vốn không phải người thích đôi co với những lời đồn kiểu “ngồi lê đôi mách”. Nhưng nhiều lần Jennifer Aniston buộc phải lên tiếng khi đối mặt với những cáo buộc và soi mói tệ hại từ “truyền thông lá cải”.

“Những trang báo lá cải đó giống như các cuốn truyện tranh, không có bất cứ thông tin gì chính thống và nghiêm túc.” – nữ diễn viên nhấn mạnh.


 Tại sao anh ấy là người thích hợp với tôi ư? Những gì tôi biết là anh ấy quá tốt với tôi  - nữ diễn viên nói về ông xã hiện tại. Ảnh: JASON MERRITT.

"Tại sao anh ấy là người thích hợp với tôi ư? Những gì tôi biết là anh ấy quá tốt với tôi " - nữ diễn viên nói về ông xã hiện tại. Ảnh: JASON MERRITT.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết cô đang ngập tràn hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại cùng “người bạn đời lý tưởng”.

"Tại sao anh ấy là người thích hợp với tôi ư? Những gì tôi biết là anh ấy quá tốt với tôi. Tôi cảm nhận thấy mình được yêu thương một cách trọn vẹn nhất. Bên anh ấy, tôi có thể thoải mái thể hiện con người mình. Tôi cũng rất quan tâm đến anh ấy. Nếu ai đó làm anh ấy tổn thương, tôi cũng sẽ tổn thương” – nữ diễn viên sinh năm 1969 tâm sự.

Ngôi sao Friends kết hôn với Justin Theroux vào hè năm 2015 sau gần 4 năm hẹn hò. Cô từng trải qua nhiều năm trắc trở tình duyên. Jennifer ly hôn Brad Pitt vào năm 2005 và có vài cuộc tình tan vỡ trước khi gặp Justin.

Trong cuộc phỏng vấn, Jennifer Aniston cũng bật mí với cô, hôn nhân hạnh phúc là ưu tiên số một. Thời gian gần đây, nữ nghệ sĩ đã từ chối nhiều vai diễn để có thời gian ở bên chồng. Và người bạn đời của cô cũng vậy.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC