Ngày 23 Tháng 6, 2013 | 11:03 AM

Huy Tuấn đưa vợ trẻ xinh đẹp đi nghe nhạc

Huy Tuấn đưa vợ trẻ xinh đẹp đi nghe nhạc
  MỚI NHẤT

Vị nhạc sỹ nổi tiếng trong vai trò giám khảo Got Talent đã đưa vợ đi xem đêm nhạc riêng của người bạn - ca sỹ Mỹ Linh cùng các thí sinh The Voice.

Tối qua, Mỹ Linh và các thí sinh trong đội The Voice của mình đã có một đêm diễn thành công tại một phòng trà tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài sự hứng khởi của riêng Mỹ Linh, sự tươi mới trong giọng hát của các bạn trẻ trong đội, sự ủng hộ và hào hứng của khán giả trong đêm nhạc cũng góp phần làm cho các nghệ sĩ thăng thoa và cuồng nhiệt hơn.

Huy Tuấn đưa vợ trẻ xinh đẹp đi nghe nhạc 1

Trong số các khán giả của đêm nhạc tối qua, ngoài sự có mặt của 2 gương mặt đến từ The Voice mùa 1 là Trúc Nhân và Hương Tràm, giám khảo của Vietnam's Got Talent - Nhạc sỹ Huy Tuấn cũng tới tham dự và đưa vợ đi cùng. Anh là người bạn thân thiết và gắn bó với Mỹ Linh và gia đình cô nhiều năm qua. Sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Linh với gia tài là các sáng tác được thể hiện thành công có không ít những dấu ấn sáng tác của NS Huy Tuấn.

Huy Tuấn đưa vợ trẻ xinh đẹp đi nghe nhạc 2  

Huy Tuấn là nhạc sỹ nổi tiếng thời gian qua với vai trò then chốt trong nhiều chương trình lớn như Vietnam Idol, Vietnam's Got Talent hay các chương trình ca nhạc sự kiện. Anh thường chia sẻ những hình ảnh ngộ nghĩnh của mình và con trai sinh năm ngoái trên trang cá nhân, nhưng hiếm khi xuất hiện cùng với vợ trong các ảnh cá nhân hay các sự kiện âm nhạc.

Huy Tuấn đưa vợ trẻ xinh đẹp đi nghe nhạc 3  
 
Trong đêm nhạc tối qua, khi nhận ra sự có mặt của NS Huy Tuấn và vợ, Mỹ Linh đã cười tươi và cảm ơn sự có mặt của hai vợ chồng, chị trêu khi giới thiệu nhạc sỹ Huy Tuấn đi cùng phu nhân tới ủng hộ cho chương trình trước khi thể hiện một sáng tác nổi tiếng do NS Huy Tuấn viết nhạc và NS Dương Thụ viết lời - Trưa vắng.
 
Theo 2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC