Ngày 9 Tháng 5, 2013 | 04:37 PM

Hương Tràm lại bị nghi độn cằm trong bộ hình mới

Hương Tràm lại bị nghi độn cằm trong bộ hình mới
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Trong bộ hình giới thiệu MV đầu tay, ca sĩ Hương Tràm lại gây bất ngờ về sự khác biệt ngày càng rõ nét trên gương mặt của mình.

Ca sĩ Hương Tràm vừa giới thiệu đến công chúng những hình ảnh hậu trường trong khi quay MV đầu tay sau một thời gian dài cân nhắc lựa chọn ca khúc phù hợp trong số những bài hát đã thu âm để tiến hành ghi hình. Ca khúc được ghi hình MV nằm trong single online dự kiến gồm 2 ca khúc được chính thức phát hành vào giữa tháng 5/2013. Đây là ca khúc mà Hương Tràm đã từng thể hiện trong thời gian qua trên các sân khấu biểu diễn lớn và nhận được nhiều tình cảm yêu mến, cũng như phản hồi tích cực về nội dung, giai điệu, ca từ trong bài hát thể hiện đúng với lứa tuổi hiện nay của Hương Tràm.

Bối cảnh trong nhà được trang trí với vô vàn những bông hoa giấy vây quanh diễn viên nữ (do Hương Tràm đóng) tạo nên một khung cảnh khá lãng mạn và lung linh, gần với xúc cảm mơn man có chút mơ hồ và bay bổng của cô gái và đậm chất nghệ thuật. Trong khung cảnh này, Hương Tràm đã chọn một chiếc đầm trắng cùng kiểu trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng để gắn kết với màu sắc và khung cảm nền nã và thanh thoát xung quanh.
 
Bộ hình đã lột tả được vẻ đẹp ngọt ngào của cô ca sĩ sắp bước qua tuổi teen, nhưng cũng đồng thời làm dấy lên nghi án độn cằm của Hương Tràm. So với những hình ảnh cách đây vài tháng ở Giọng hát Việt, khuôn mặt của Hương Tràm rõ ràng có nhiều nét thay đổi. Thon gọn và nhẹ nhõm hơn, khác hẳn với khuôn mặt bầu bĩnh của cô trước đó.
 
Giải thích về sự băn khoăn này, Hương Tràm khá tự tin: "Thôi thì nếu ai không tin có thể đến gặp Hương Tràm để nhéo mũi, nựng má, kiểm tra xem Tràm có giải phẫu thẩm mỹ chưa nhé”.
 
Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Hương Tràm và so sánh với hình ảnh trước đây của cô.
 
Hương Tràm lại bị nghi độn cằm trong bộ hình mới 1
Hương Tràm lại bị nghi độn cằm trong bộ hình mới 2
Hương Tràm lại bị nghi độn cằm trong bộ hình mới 3
Hương Tràm lại bị nghi độn cằm trong bộ hình mới 4
Hương Tràm lại bị nghi độn cằm trong bộ hình mới 5
Hương Tràm lại bị nghi độn cằm trong bộ hình mới 6
Hương Tràm lại bị nghi độn cằm trong bộ hình mới 7
Hương Tràm lại bị nghi độn cằm trong bộ hình mới 8
T.H
Hình ảnh: Sâu Béo

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC