Ngày 1 Tháng 10, 2014 | 08:18 PM

Hương Tràm chửi đổng vì bị cư dân mạng gọi là “gái hư”

Hương Tràm chửi đổng vì bị cư dân mạng gọi là “gái hư”

GiadinhNet – Sau khi bị “ném đá” tả tơi vì những phát ngôn quá thẳng và quá thoáng về chuyện quan hệ “chăn gối”, Hương Tràm đã “chửi đổng” lại những người chỉ trích mình.

Quán quân Giọng hát Việt 2013 bức xúc bày tỏ: “Sao các bạn không sống thật với bản thân mình nhỉ. Bắt tối giả dối.... tôi không làm được. Buồn vì các bạn chỉ thích những con người giả lả sống quanh mình. Các bạn có thể buồn vì tôi sống không ngoan giống các bạn...

Nhưng tôi được dạy rằng, cách tôi sống không phải là hư mà là sống với đúng bản thân mình. Tôi là người có sao nói vậy, vẫn luôn như vậy, vẫn mãi như vậy”.

Trước đó, khi phóng viên liên lạc với Hương Tràm, cô xin phép không trả lời phỏng vấn vì quản lý truyền thông không cho phép. Cô cũng cho rằng, những điều cô nói không có gì ghê gớm đến mức mọi người phải ồn ào lên như vậy.

Tuy nhiên, những chia sẻ của Hương Tràm trên trang cá nhân càng làm cho làn sóng phản đối cô càng thêm mạnh mẽ.

Bạn trẻ tên Thanh Huyền cho rằng: “Là người của công chúng thì phải biết cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Chị mới 19 tuổi thôi mà chị. Những gì chị phát ngôn ra không làm người ta có cái nhìn tốt đẹp về chị hơn đâu mà chỉ khiến người ta nhận ra lối sống buông thả của chị thôi".

"Mà chị nói “Chị có sao nói vậy”. Vậy sao lúc PTTM chị không thẳng tuồn tuột luôn ra đi? Cái đáng thẳng thì bẻ cong cho bằng được, chối bay chối biến. Thật đáng tiếc cho một tài năng”, độc giả này viết.

Bạn tên Thu Nguyễn cũng phản ứng trước những lời nói của Hương Tràm: “Ok. Bé à! Gia nhập vào showbiz thì em phải chấp nhận bị người khác soi mói, nếu em chỉ là một người bình thường như chị chẳng hạn thì cũng chẳng ai ngó ngàng đến em làm gì.

Được cái này thì mất cái kia em à. Xã hội mà, chín người thì mười ý, nếu em đã không quan tâm đến những bình phẩm của người khác về em thì em cần gì phải thanh minh, lý giải nữa. Nó chứng tỏ em vẫn rất để ý đến ánh nhìn của dư luận, em hoang mang và em không biết nên làm thế nào để lấy lại hình ảnh của mình những ngày đầu chập chững người hâm mộ đã yêu thương em”.

Hơi nặng lời, một bạn gái tên Nguyễn Thị Kiều Trinh cũng khuyên Hương Tràm nên thôi làm ca sỹ. Cô nói: “Thế thì tốt nhất em đừng làm ca sĩ hay gì nữa, em có biết giữ hình tượng là gì không em? Em giờ trơ trẽn quá mà!”.

Bên cạnh những lời chỉ trích, mỉa mai, chửi bới… cũng có nhiều lời chia sẻ, động viên và bày tỏ cảm thông với Hương Tràm. Ca sỹ Việt Anh cho rằng: “Có gì mà ném đá và đánh giá tư cách đạo đức của Hương Tràm qua clip này (clip Hương Tràm trả lời phỏng vấn)? Mọi người đang cố tình quy chụp em ấy vì điều gì? Tỉnh táo đi thôi., đây là tạp chí dành cho đàn ông và rất uy tín trên thế giới. Cần chi phải suy nghĩ về những câu hỏi như này? Riêng việc này em không có gì phải xấu hổ mà phải tự tin lên mới đúng”.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau một clip phỏng vấn Hương Tràm của một tạp chí dành cho quý ông. Trong clip phỏng vấn này, bên cạnh những chia sẻ về cuộc sống và sở thích, Hương Tràm còn thẳng thắn chia sẻ những những vấn đề tế nhị liên quan đến chuyện “giường chiếu”.

Với chủ đề này, Hương Tràm khá thoải mái và vui vẻ khi chia sẻ nụ hôn đầu đời của mình diễn ra vào cuối năm cấp 2. Nữ ca sĩ 19 tuổi này còn gây sốc khi thẳng thắn cho biết, cô thích yêu người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi. Đối với Hương Tràm, cánh tay và khuôn ngực rắn chắc trên cơ thể đàn ông là điểm hấp dẫn cô. Và với cô, các mối tình đã trải qua đều là tình yêu sét đánh.

Đặc biệt, Hương Tràm còn không ngần ngại chia sẻ những chuyện tế nhị, hiếm ai chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Khi được hỏi về chuyện có tự tin làm “chuyện ấy” không, Hương Tràm cô thẳng thắn trả lời mình khá tự tin. Quán quân Giọng Hát Việt 2013 còn cho biết thêm, cô thích làm “chuyện ấy” trên bãi biển hoặc trong một căn phòng có rèm trắng và có thể nhìn ra bãi biển.

Khánh Toàn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC