Ngày 31 Tháng 12, 2018 | 02:24 PM

Hương Giang khẳng định không nối lại tình yêu với Criss Lai

  MỚI NHẤT

Hoa hậu chuyển giới cho biết 'tình cũ' thường xuyên xuất hiện bên cạnh cô nhưng chỉ như một người bạn thân.

Chiều 30/12, Hương Giang tổ chức buổi offline ấm cùng với người hâm mộ Hà Nội nhân sinh nhật 27 tuổi. Đây cũng là dịp để cô gửi lời cám ơn đến fan đã luôn ủng hộ cô suốt một năm qua, từ khi cô đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 cho đến sản phẩm âm nhạc mới đây cô phát hành.

Trước thắc mắc về mối quan hệ với bạn trai cũ Criss Lai khi anh xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật tối 29/12, người đẹp khẳng định, cả hai chỉ là bạn bè chứ không hề có chuyện 'nối lại tình xưa'. Hương Giang cho biết, dù đã chia tay, Criss Lai luôn theo dõi các hoạt động của cô và thi thoảng gửi lời động viên. Cả hai duy trì tình bạn đẹp.

Hoa hậu chuyển giới không nói rõ hiện tại cô có bạn trai mới hay chưa mà chỉ tiết lộ, cô để cảm xúc diễn ra một cách tự nhiên, chứ không nghĩ đến tương lai lâu dài. Cô cho rằng, người đàn ông nào quyết định gắn bó với cô phải là người mạnh mẽ, dám vượt qua định kiến, áp lực của gia đình, bạn bè, xã hội.

Bố mẹ của Hương Giang cũng có mặt tại buổi gặp gỡ chiều qua. Cả hai luôn chăm chú theo dõi con gái với ánh mắt tự hào và nụ cười ấm áp.

Các fan của người đẹp rất hạnh phúc khi được ngồi cạnh trò chuyện và ôm cô để bày tỏ tình cảm.

Một năm qua, Hương Giang tích cực hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ gameshow, ca hát đến các vấn đề về cộng đồng. Cô cho rằng vương miện Hoa hậu chuyển giới 2018 đã giúp cho sự nghiệp của cô bước sang một trang mới. Công chúng cũng dành cho cô nhiều thiện cảm hơn so với thời điểm cô còn là ca sĩ.

Hiện tại Hương Giang tập trung tổ chức cuộc thi 'The Tiffany Vietnam' để tìm kiếm gương mặt đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới 2019. Cô cũng ấp ủ sản phẩm âm nhạc mới.

Người hâm mộ thủ đô chuẩn bị bánh, quà tặng sinh nhật cho Hương Giang vào chiều qua.

Ảnh: Hoàn Như

Quỳnh Như |

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC