Ngày 6 Tháng 3, 2013 | 03:05 PM

Hương Giang Idol: Tôi muốn có con

Hương Giang Idol: Tôi muốn có con
  MỚI NHẤT

"Nếu có một đứa con thì sẽ giữ vững hạnh phúc gia đình hơn..." Hương Giang Idol cũng như bao người phụ nữ khác, mơ một mái ấm tròn đầy.

Có vẻ tên tuổi của chị đang dần “nguội lạnh” sau khi chia tay Vietnam idol?

Sau khi rời khỏi cuộc thi, Tôi bị cuốn vào những dự án công việc đang còn dang dở, có thể vì thế mà mọi người ít thấy tôi xuất hiện trên các phương tiện báo chí. Tuy nhiên, dù vậy tôi cũng không cảm thấy buồn vì tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình vẫn không hề suy giảm, bằng chứng là tôi liên tục nhận được nhiều lời mời đi diễn từ Nam ra Bắc, chắc là khán giả vẫn chưa chán tôi (cười)

Liên tục tung ảnh cưới và ảnh bán nude, có phải chị đang tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của người hâm mộ?

Tôi thì không nghĩ vậy, là một ca sĩ nếu như bạn chỉ tìm mọi cách để được lên báo chạy theo ánh hào quang mà không lao động chân chính, không có những sản phẩm âm nhạc đích thực để phục vụ khán giả thì nổi tiếng để được gì? Về phần mình, tôi chuyên tâm tập luyện, tích góp thêm những kinh nghiệm để mang giọng hát của mình đến gần với khán giả hơn là dựa vào những yếu tố khác để được nổi tiếng.

Còn việc hình nude và hình cưới thì tôi nghĩ thế này: Trang cá nhân của mình là nơi để tôi chia sẻ những cảm xúc, hình ảnh với bạn bè. Có thể do vô tình nên mọi người hiểu nhầm ý tôi, chứ thật ra tôi chưa hề có ý định dùng những hình ảnh đó để thu hút sự chú ý của truyền thông.

Hương Giang Idol: Tôi muốn có con 1
Hương Giang Idol không có ý định dùng hình ảnh bán nude
 này để thu hút...

Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng “ Sư thành công của Hương Giang là do hiệu ứng tò mò và ủng hộ cho số phận của chị chứ không phải yêu thích giọng hát của chị”?.

Lúc đầu thì tôi cũng có suy nghĩ như vậy, nên sau khi chia tay Vietnam Idol tôi cùng với ekip quyết định thực hiện hai mini liveshow tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh xem hiệu ứng mà khán giả dành cho mình để có những kế họach phù hợp. Tuy nhiên, kết quả nằm ngoài mong đợi khi khán giả đến ủng hộ rất nhiệt tình, đó chính là động lực để tôi tiếp tục bước đi trên con đường ca hát của mình.

Thông qua hai đêm nhạc ấy khán giả có thể nghe được giọng hát “live” của tôi và thay đổi những suy nghĩ tiêu cực trước đây về tôi. Trong suốt quá trình tham gia Vietnam Idol, do tôi thể hiện chưa tốt các phần thi nên không thể đòi hỏi khán giả trong một thời gian ngắn mà thay đổi suy nghĩ về mình ngay. Tôi tin rằng thời gian và sự cố gắng của mình sẽ khiến khán giả hiểu tôi hơn.

Sau album “Mùa ta đã yêu”, chị sẽ tiếp tục kết hợp với Hồng Phước hay sẽ đồng hành cùng với một chàng trai khác trên con đường ca hát?.

Thành công của “Mùa ta đã yêu” chính là bước đệm để tôi và Hồng Phước tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc “Trà chanh Acoustic” sẽ ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, sau dự án này tôi sẽ tập trung cho những sản phẩm âm nhạc riêng của mình. Còn việc sẽ kết hợp với ai thì cho tôi giữ bí mật vì còn tùy vào cái duyên nữa.

Hương Giang Idol: Tôi muốn có con 2
 
 
Sau âm nhạc, chị có định sẽ lấn sân sang các lĩnh vực khác, ví dụ như phim ảnh chẳng hạn?
 
Tôi thì thích phim ảnh lâu rồi nhưng cũng không đủ tự tin vào khả năng diễn xuất của mình, nếu có lấn sang thì chắc tôi phải chuẩn bị và học hỏi nhiều thứ lắm. Tuy nhiên, trong thời gian tới nếu có lời mời và vai diễn phù hợp thì tôi cũng sẽ thử sức mình ở vai trò mới, biết đâu tôi sẽ thành công hơn trong lĩnh vực phim ảnh. (cười)

Tình cảm của chị với Hồng Phước vẫn tốt đẹp chứ? Chị đã từng nghĩ đến một lễ cưới cho riêng mình chưa?

Tình cảm giữa tôi và Hồng Phước vẫn tốt đep, tôi thì nóng tính lắm và đôi khi hay trẻ con nhưng Phước thì chín chắn và rất giỏi nhường nhịn, hai người rất tốt đẹp, chưa có chuyện gì là quá lớn xảy ra (cười).

Còn về chuyện hôn nhân, thì có cô gái nào mà không mơ được một lần khoác lên mình chiếc áo cô dâu, sánh đôi cùng người mình yêu trong giáo đường chứ, tôi cũng không ngoại lệ. Thật tình là khi thấy chị ruột lấy chồng, tôi cũng mơ sẽ có một đám cưới thật lãng mạn, dù biết rằng con đường trước mặt vẫn còn không ít chông gai.

Hương Giang Idol: Tôi muốn có con 3
Hương Giang và Hồng Phước tình cảm bên nhau.

Hạnh phúc của một người chuyển giới không dễ dàng như những người con gái khác, chị có nghĩ như vậy không?

Thật tình tôi cũng có suy nghĩ như vậy, nhưng nếu chúng ta cố gắng thì dĩ nhiên “trời cũng không phụ lòng người”. Đối với tôi, tình yêu đơn giản lắm, chỉ cần hai trái tim chung nhịp và người ấy cần mình là đủ. Tình yêu trong “thế giới thứ 3” thường gặp nhiều khó khăn, rào cản nên khi đến được với nhau thì cả hai rất trân trọng và giữ gìn bằng mọi cách. Đặc biệt, họ luôn biết cách làm mới tình yêu và tự tạo ra hạnh phúc cho riêng mình.

Hương Giang có thể bật mí về nụ hôn đầu tiên của mình ?

Câu hỏi này làm tôi hơi bối rối, nụ hôn đầu tiên của tôi cách đây cũng lâu rồi. Khi đó tôi cùng anh ấy đang đi du lịch, trong một đêm thì anh ấy hẹn tôi ra ngoài, trong một căn phòng đã được sắp xếp sẵn nến và nhạc, anh ấy đã nói lời yêu tôi. Quá bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc nên tôi đã trao cho anh ấy nụ hôn đầu tiên của mình. Giờ nghĩ lại cảm giác vẫn còn như mới ngày hôm qua. (cười)

Chị có thể chia sẻ thêm về hình mẫu người “chồng” lý tưởng của mình?

Người đàn ông của Hương Giang là phải kiên định trong cách suy nghĩ, biết dang tay bảo về người mình yêu trước những sóng gió của cuộc đời. Đặc biệt phải hiểu và thông cảm cho công việc của mình nên không được ghen.(cười) Đôi lúc tôi cũng cần một sự lãng mạn, nên người ấy phải biết cách làm mới tình yêu và phải "sến" xíu.

Hương Giang Idol: Tôi muốn có con 4
Người đàn ông của Hương Giang phải hiểu chuyện và
không được ghen.

Nếu lập gia đình chị nghĩ mình sẽ có đủ kinh nghiệm của một người phụ nữ đế quán xuyến mọi chuyện?

Chắc là không đủ rồi nhưng tôi sẽ cố gắng học hỏi từ mẹ và chị gái để giữ vững hạnh phúc gia đình của mình. Mặc dù những chuyện đó không dễ dàng đối với tôi nhưng vì hạnh phúc gia đình, tôi phải nổ lực thôi. Còn chuyện con cái, tôi muốn có con lắm. Có thể tôi sẽ xin con nuôi. Tôi thích trẻ con lắm, và nếu có một đứa con thì sẽ giữ vững hạnh phúc gia đình hơn.

Cám ơn chị về những chia sẻ thú vị.

Theo NCĐT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC