Ngày 28 Tháng 2, 2015 | 09:10 PM

Hương Giang Idol lên tiếng vụ Trang Trần bị bắt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Đúng nhận thưởng. Sai chắc chắn chịu phạt! Làm gì có chuyện không phạt, phải phạt chứ, không thì ai phục!" - Hương Giang Idol bày tỏ ý kiến về vụ việc diễn viên, người mẫu Trang Trần vừa bị bắt.

Trang cá nhân của nữ ca sĩ Hương Giang Idol vừa đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ và cách nhìn của cô về vụ việc diễn viên, người mẫu Trang Trần bị bắt.

Dòng trạng thái này có đoạn: "Này mấy bạn muốn bênh Trang Trần,muốn bảo vệ Trang Trần! Muốn bênh không? Muốn bảo vệ không? Muốn thì ĐỪNG có mà lý lẽ linh tinh nữa! ĐỪNG có mà chửi công an nữa!".

Lý do được cô ca sĩ chuyển giới này đưa ra là "vì càng bênh vực vô lý thì những người chứng kiến sự việc càng bức xúc,càng tung thêm nhiều clip, bằng chứng bất lợi cho Trang Trần thôi!"

Trang Trần (bìa trái) và Hương Giang Idol (giữa) là hai thành viên đã tham gia Chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014 với nhau

Trang Trần (bìa trái) và Hương Giang Idol (giữa) là hai thành viên đã tham gia Chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014 với nhau

Cô nhắn gửi rằng: Một bên làm đúng phận sự,có bằng chứng ghi lại! Một bên vì không tỉnh táo, hành xử sai hoàn toàn, cũng có bằng chứng ghi lại! Thế nếu tiếp tục như thế ai mới là người bất lợi? Chính là thần tượng, là bạn của các bạn đó!

Do đó, theo Hương Giang Idol thì "Muốn cứu bạn mình, cứu thần tượng của mình thì tỉnh táo chút đi, đừng làm những điều vô nghĩa!".

Hương Giang Idol cho hay: Từ sau chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014, cô cũng không còn thích hay chơi với Trang Trần nữa. "Nhưng thấy nhiều người cứ nói đừng đẩy Trang Trần xuống vực trong khi hành động thì tác dụng ngược lại! Chưa kể nhiều người vì có thù có phốt với công an mà nhân sự việc không cần biết đúng sai lao vào giả vờ bênh vực lại càng làm sự việc xấu đi".

"Người thẳng thắn: Đúng nhận thưởng. Sai chắc chắn chịu phạt! Làm gì có chuyện không phạt, phải phạt chứ, không thì ai phục! Nhưng phạt như thế nào chưa đến lượt chúng ta quyết đâu" - Hương Giang Idol chia sẻ thẳng thắn.

Trước đó, tối 27/2, Cơ quan điều tra Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (30 tuổi, tức diễn viên - người mẫu Trang Trần) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cơ quan công an cho hay, đêm 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn. Khi đến phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị Công an phường Hàng Buồm dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc, Trang Trần đã phản ứng và xảy ra tranh cãi. Cô được cho là tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, thậm chí còn đạp vào cán bộ công an.

Năm 2014, Hương Giang Idol và Trang Trần là hai thành viên tham dự chương trình Cuộc đua kỳ thú. Trang Trần được coi là người đã có những "phản ứng" trước chương trình với ý kiến về việc chương trình "xử ép" đội của cô, còn Hương Giang Idol thì được đối xử bênh vực.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC